Chứng khoán Mỹ tối qua | Phân tích thị trường chứng khoán Mỹ đêm qua (cập nhật 06/5/2020)

81 / 100

Chứng khoán Mỹ đêm qua diễn biến như thế nào? Cập nhật thị trường chứng khoán Mỹ tối qua thứ Ba 05/05/2020 và dự báo chứng khoán Mỹ thứ Tư 06/5/2020.

chung khoan My dem qua

Chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh một cách khó dự đoán khi các số liệu kinh tế vừa công bố như GDP quý, tỷ lệ mất việc làm trong tháng 4 là cực kỳ xấu. Các nhà kinh tế dự đoán kinh tế quý II/2020 có thể còn tồi tệ hơn, nhưng chứng khoán Mỹ vẫn diễn biến theo chiều ngược lại, điều này có thể gây thất vọng đối với các nhà đầu tư giá xuống.

Điểm đáng chú ý là chứng khoán Mỹ giảm mạnh vào cuối phiên hoặc các phiên đầu tuần tăng, cuối tuần giảm, điều này cho thấy các nhà đầu tư có vốn lớn đang thoát khỏi thị trường khi thị trường hưng phấn. Rất có thể trong tương lai gần, thị trường sẽ rơi vào giai đoạn giảm sâu.

Các chỉ báo phân tích kỹ thuật vẫn đang trong giai đoạn tích lũy, mức tăng hơn 30% trong vòng 4 tuần là quá nhanh và nó có thể gây nguy hiểm cho các nhà đầu tư mua đuổi. Lời khuyên cho nhà đầu tư trong giai đoạn này là nên quan sát thị trường và tìm cơ hội sort hơn là long.

Video này cũng sẽ bàn về chứng khoán Việt Nam, chính sách nới lỏng của Trump, những cáo buộc của Mỹ và phương Tây với Trung Quốc khi cho rằng Chính phủ Trung Quốc đang cố tình giấu thông tin về Covid-19 và khả năng corona virus xuất phát từ 1 phòng thí nghiệm Vũ Hán.

Video phân tích chứng khoán Mỹ đêm qua 06.5.2020

Để bắt đầu đầu tư chứng khoán Mỹ các bạn cần:

Tạo một tài khoản trên eToro: http://partners.etoro.com/A75632_TClick.aspx

Video hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch eToro: https://youtu.be/TI4gh2g1SLQ

Xem thêm: 

Phân tích thị trường chứng khoán Mỹ (cập nhật tuần 04-08/5/2020)|#9. Dự báo tuần giao dịch đẫm máu ?

Cơ hội trong khủng hoảng – Nên mua Dầu, Vàng, Cổ phiếu hay giữ tiền mặt?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *