Phân tích cổ phiếu Tesla TSLA | Đầu tư chứng khoán Mỹ

Cổ phiếu Tesla là một trong những cổ phiếu được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu trong thời gian gần đây bởi tiềm năng của nó trong tương lai. Bài viết này tác giả sẽ phân tích cổ phiếu Tesla TSLA, giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về nó.

phan tich co phieu Tesla

TSLA được lãnh đạo bởi tỷ phú Elon Musk, là một trong số những nhà lãnh đạo trẻ tài năng đã từng sáng lập Paypal và hiện tại quản lý nhiều công ty lớn khác như Space X. Một nhà lãnh đạo có tầm nhìn nhưng đôi khi có những phát ngôn gây sốc khiến thị trường tài chính có thể chao đảo.

Tesla có tiềm năng như thế nào trong tương lai? Hiện nay có phải cổ phiếu Tesla đang quá cao? Khi nào chúng ta nên đầu tư vào Tesla và vùng giá nào là mức giá hợp lý cho cổ phiếu này?

Video này cũng đề cập đến những điểm mạnh, điểm yếu và các đối thủ cạnh tranh của TSLA có thể có trong tương lai cũng như rủi ro nhà đầu tư có thể gặp phải khi đầu tư vào một cổ phiếu công nghệ. Kể từ khi Tesla được niêm yết trên sàn chứng khoán, cổ phiếu của nó đã tăng phi mã từ 17$ đến gần 1000 USD và hiện tại dao động trong mức giá tầm 700 – 800 USD.

Cổ phiếu Tesla tăng trưởng thần tốc trong giai đoạn 2019 – 2020 do kết quả kinh doanh có sự cải thiện và công ty bắt đầu có lãi, kể cả trong quý I/2020 khi các công ty đang chìm trong khó khăn thì Tesla vẫn công bố khoản lãi trị giá 68 triệu USD. Đó là tín hiệu tích cực đánh dấu quá trình phát triển mới của ông lớn trong ngành sản xuất xe điện. Tesla được hậu thuẫn lớn bởi các quỹ đầu tư lớn trên thế giới đẩy giá cao, vì vậy gần đây Elon Musk, nhà lãnh đạo TSLA cũng phải đăng đàn trên Twitter “giá cổ phiếu Tesla đang quá cao”. Do đó các nhà đầu tư cần chú ý đến việc mua Tesla trong giai đoạn này.

Để bắt đầu đầu tư chứng khoán Mỹ các bạn cần:

Tạo một tài khoản trên eToro: http://partners.etoro.com/A75632_TClick.aspx

Video hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch eToro: https://youtu.be/TI4gh2g1SLQ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *