Phân tích chứng khoán Mỹ tối nay| Covid-19 quay trở lại???

77 / 100

Corona virus có nguy cơ quay trở lại làn sóng thứ hai tại Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Á. Đây sẽ là nội dung được nhóm tác giả bình luận trong chuỗi video phân tích chứng khoán Mỹ này.

phan tich chung khoan My

Đây có thể là thông tin xấu với đà phục hồi của nền kinh tế thế giới và chứng khoán châu Á, Châu Âu và chứng khoán Mỹ có nguy cơ giảm sâu. Số liệu mới công bố của Trung Quốc với chỉ số bán lẻ và công nghiệp đáng thất vọng khiến giá dầu thô tiếp tục giảm, đồng AUD cũng có phiên điều chỉnh mạnh.

Trong nỗ lực khắc phục đà sụt giảm của nền kinh tế, chính phủ các nước có thể bơm thêm tiền vào nền kinh tế. Kinh tế Anh có tháng suy giảm tồi tệ trong tháng năm khi GDP giảm đến 20,4%.

Chứng khoán Việt Nam chứng kiến khối lượng giao dịch kỷ lục khi khớp lệnh đến gần 1 tỷ USD trong phiên ngày hôm nay 15/6/2020. Một số lời khuyên và nhận định cho anh em trong giai đoạn sắp tới.

Để bắt đầu đầu tư chứng khoán Mỹ cần có: 

Tạo một tài khoản trên eToro ;

Video hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch eToro

Nếu các nhà đầu tư, cảm thấy các video của Vnsmartvision hữu ích thì đừng quên subscribe kênh để ủng hộ nhóm tác giả. Và cập nhật các video phân tích chất lượng về tình hình chứng khoán Mỹ mới nhất cũng thị trường Forex, thị trường hàng hóa : dầu, vàng… trên thị trường nhé!

Xem thêm

Mua cổ phiếu Mỹ thật với 0% phí hoa hồng (0% commission trading) tại eToro | 50$ bonus min nạp 500$

Copy trade là gì? Cách lựa chọn 1 nhà đầu tư hoàn hảo để copy trading

Đầu tư chứng khoán Mỹ – Mỏ vàng mới đang chờ nhà đầu tư khai phá

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *