Nạp và rút tiền trên sàn BYFX dễ dàng chỉ với 3 bước

41 / 100

Trong những bài viết trước, mình đã giới thiệu khái quát với các bạn về Sàn BYFX, đây là công ty con của tập đoàn SBI – Tập đoàn tài chính trực tuyến hàng đầu Nhật Bản chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay ngoại hối, vàng, hợp đồng chênh lệch CFD.

nạp tiền vào tài khoản BYFX

Một trong những ưu điểm vượt trội của BYFX đó chính là spread cực thấp. BYFX giao dịch trên nền tảng MT4 nên rất quen thuộc với các nhà đầu tư. Mức vốn đầu tư ban đầu tại Sàn này chỉ từ 100$, rất hợp lý cho một newbie muốn trải nghiệm để trở thành trader, trong khi đó Sàn cho sử dụng đòn bẩy lên tới 1:500. Sàn BYFX có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt nên rất thuận lợi cho các bạn khi cần hỗ trợ.

Để thuận lợi cho các bạn mới đăng ký tài khoản trên Sàn BYFX, sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách thức nạp và rút tiền trên BYFX. Nếu các bạn nào đã từng sử dụng dịch vụ của các sàn giao dịch khác thì việc này cũng khá đơn giản. Hiện Sàn BYFX có hỗ trợ giao diện tiếng Việt nên hết sức thuận lợi nha các bạn.

BYFX ho tro ngon ngu tieng Viet

Hình: Sàn có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt

Nạp tiền vào tài khoản BYFX

Các bạn lưu ý, sau khi đăng ký tài khoản xong, Sàn BYFX  sẽ yêu cầu chúng ta xác minh thông tin tài khoản ngân hàng (yêu cầu cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng và các giấy tờ có thể xác minh thông tin đó là chính xác).

Việc yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản này chỉ để đảm bảo rằng khách hàng giao dịch trên BYFX nạp và rút tiền chính bằng tài khoản ngân hàng của mình mà không phải qua tài khoản của người khác. Đây là quy định của hầu hết các sàn giao dịch quốc tế để đảm bảo các giao dịch tuân thủ đúng quy định pháp luật về chống rửa tiền và các hành vi gian lận nha các bạn. Việc cung cấp thông tin về tên chủ tài khoản, số tài khoản cũng nhằm đảm bảo cho việc thực hiện nạp và rút chính xác. Các bạn cũng yên tâm là việc cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng này rất an toàn vì Sàn BYFX là một doanh nghiệp lớn và khi làm ăn họ phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định pháp luật về bảo mật thông tin khách hàng, mặt khác, các bạn chỉ cung cấp thông tin về tên chủ tài khoản và số tài khoản nên cũng không cần phải sợ lộ thông tin này nọ vì người ta chẳng làm được gì đâu nha các bạn.

Quy trình các bước đăng nhập và nạp tiền cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Sàn BYFX

Các bạn vào website của Sàn qua link: https://www.byfx.com/vn/. Sau đó chọn đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản sẵn.

Cách thức thực hiện đăng ký/đăng nhập khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn.

Lưu ý: Khi đăng nhập Sàn sẽ bắt các bạn xác minh việc đăng nhập là do chính bạn thực hiện chứ không phải Robot. Một hộp thoại hiện lên, trong đó có một bức ảnh với một mảnh ghép bị rời ra và một lỗ trống khuyết mảnh ghép. Bạn chỉ cần click vào nút di chuyển (1) và giữ chuột trái kéo qua phải, mảnh ghép rời (2) sẽ di chuyển theo. Khi mảnh ghép (2) khớp với lỗ khuyết trong hình (3) bạn thả chuột ra là xong.

xac minh khong phai robot BYFX

Hình: Kéo ảnh xác minh không phải Robot

Bước 2: Tải lên thông tin tài khoản ngân hàng để xác minh

Sau khi đăng nhập, bạn cần xác minh tài khoản ngân hàng của mình trước khi có thể nạp/rút tiền. Tại màn hình tổng quan tài khoản, các bạn chọn mục “Tải lên thông tin ngân hàng” như trong hình.

tai-len-thong-tin-ngan-hang-BYFX

Hình: Tải lên thông tin ngân hàng

Sau đó bấm chọn nút “Thêm” như trong hình.

bo-sung-thong-tin-ngan-hang-BYFX

Hình: Thêm thông tin ngân hàng

Tiếp theo bạn điền thông tin thẻ ngân hàng vào biểu mẫu

Nhap-thong-tin-TKNH-BYFX

Hình: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn cần tải lên tài liệu xác minh là hình sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, thẻ ATM. Trong đó, tài liệu phải chứa thông tin về Tên chủ tài khoản ngân hàng, Số tài khoản ngân hàng.

Các loại tài liệu tải lên để xác minh tài khoản ngân hàng phải là file dạng: .jpeg, .jpg, .png, .pdf. Thông tin ngân hàng phải được cấp bởi một tổ chức tài chính được công nhận, hợp lệ và rõ ràng. Tài khoản hiển thị trên thông tin ngân hàng phải là tài khoản mà bạn sẽ dùng để nạp/rút tiền trong tương lai. Nếu thông tin ngân hàng của bạn chưa hoàn thành quá trình phê duyệt, tài khoản sẽ không được hiển thị trên trang nạp/rút tiền để giao dịch. Kích thước tối đa mỗi file tài liệu up lên là 5 MB.

Lưu ý là bạn cần tải lên thông tin tài khoản ngân hàng trước khi nạp tiền vì nếu tài khoản ngân hàng của bạn chưa hoàn tất quá trình xác minh thì thông tin tài khoản sẽ không được hiển thị trên trang nạp/rút tiền và quá trình chuyển khoản sẽ không thực hiện được.

Nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong việc xác minh tài khoản, bạn có thể liên hệ với nhân viên của Sàn BYFX để yêu cầu hỗ trợ. Do Sàn có nhân việc hỗ trợ tiếng Việt nên rất thuận lợi.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản BYFX

Các bạn có thể nạp tiền qua nhiều kênh khác nhau như: “Điện chuyển khoản” (Bank Wire), “Chuyển khoản ngân hàng nội địa”, Thẻ tín dụng (Visa, MasterCard, American Express) và Ví điện tử (Paypal, Neteller, Skrill, Ngân lượng)

Tuy nhiên, mình khuyên các bạn nên chọn phương thức nạp tiền qua “Chuyển khoản ngân hàng nội địa”, Thẻ tín dụng hoặc Ví điện tử vì sẽ đơn giản và nhanh hơn chuyển bằng hình thức “Điện chuyển khoản” (Bank Wire).

  • Đối với nạp tiền vào tài khoản BYFX qua “Chuyển khoản ngân hàng nội địa”

Để nạp tiền bằng cách này bạn phải đảm bảo tài khoản ngân hàng của bạn đăng ký trên Sàn đã được xác minh, nếu không tài khoản của bạn sẽ không được hiển thị trên trang nạp tiền để giao dịch, đồng thời bạn phải kích hoạt tính năng thanh toán trực tuyến trên tài khoản ngân hàng của mình thì mới có thể chuyển tiền được.

Sau khi bấm vào mục nạp tiền, mẫu thông tin về việc nạp tiền sẽ hiện ra, các bạn chỉ cần điền thông tin theo hướng dẫn.

dien-thong-tin-vao-hop-thoai-nap-tien

Hình: Điền thông tin vào hộp thoại nạp tiền

Sau khi chọn VND ở trường currency, người dùng chọn tiếp ngân hàng mở tài khoản (là ngân hàng mà bạn đã đăng ký thông tin tài khoản với Sàn BYFX).

chon-ngan-hang-nap-tien-tren-BYFX

Hình: Chọn ngân hàng nạp tiền

Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến để tiến hành nạp tiền

nap-tien-bang-Vietcombank-tren-BYFX

Hình: Ví dụ đăng nhập vào tài khoản Vietcombank để nạp tiền

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhận được mã xác nhận qua tin nhắn tới số điện thoại đã đăng ký cho tài khoản ngân hàng trực tuyến. Nhập mã xác để xác thực giao dịch. Khi hệ thống của Sàn nhận được tiền, trạng thái giao dịch sẽ được cập nhật.

Sau khi đã thực hiện xong các bước nạp tiền qua Internet Banking, bạn cần tải lên giấy tờ chứng minh nạp tiền (khâu này thì hơi rườm rà vì mình thấy các sàn khác không đòi hỏi việc này)

Sau khi nạp tiền, bạn cần chụp ảnh màn hình ghi nhận giao dịch thành công hoặc chụp lại biên nhận. Sau đó quay lại cổng thông tin khách hàng, chọn “Fund Details” (Thông tin tài khoản), nhấn chọn “Waiting for attachment” (Tệp đính kèm), tải lên ảnh chụp màn hình ghi nhận giao dịch thành công hoặc biên nhận và nhấn “Submit” (Gửi).

gui-thong-tin-xac-minh-nap-tien-tai-BYFX

Hình: Gửi thông tin xác minh việc nạp tiền

Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn chi tiết các bước nạp tiền vào Sàn BYFX bằng hình thức “Chuyển khoản ngân hàng nội địa”

  • Nạp tiền vào tài khoản BYFX qua Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa, MasterCard, American Express)

Có lẽ đa số các bạn tham gia đầu tư chứng khoán quốc tế đều đã biết về Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ quốc tế. Nếu chưa biết thì có thể tham khảo tại đây.

Tương tự như nạp tiền qua Chuyển khoản ngân hàng nội địa, để có thể chuyển tiền bằng Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ quốc tế, các bạn phải đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng và được xác minh thì mới có thể tiến hành nạp tiền.

Việc nạp tiền qua Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ quốc tế tương đối đơn giản. Sau khi đăng nhập vào Sàn, các bạn chọn mục nạp tiền và chọn tiếp mục Nạp tiền bằng thẻ tín dụng. Sau đó điền vào mẫu thông tin nạp tiền theo đúng yêu cầu là okie.

  • Nạp tiền vào tài khoản BYFX qua ví điện tử

Đây là cách thức nạp tiền và rút tiền nhanh và đơn giản nhất vì tiền sẽ chạy thẳng từ Ví điện tử qua ví của Sàn khi bạn nạp tiền và ngược lại khi bạn rút tiền nên sẽ khá nhanh, không phải qua các khâu trung gian của ngân hàng, tốn nhiều thời gian và thủ tục. Tuy nhiên muốn vậy bạn phải có tài khoản một trong các loại Ví điện tử như Paypal, Neteller, Skrill, Ngân lượng.

Các bạn có thể xem hướng dẫn về mở tài khoản các loại Ví điện tử tại đây: Paypal, Neteller, Skrill, Ngân lượng.

Sau đây mình hướng dẫn các bạn một số cách nạp tiền cụ thể:

a- Nạp tiền vào tài khoản BYFX qua Ngân lượng

Bạn có thể chuyển khoản từ tài khoản Ngân lượng của bạn sang tài khoản Ngân lượng của BYFX. Khi tiền được chuyển thành công, khoản tiền này sẽ được ghi nhận vào tài khoản giao dịch của bạn tại BYFX sau khi Sàn hoàn thành quy trình phê duyệt. Yêu cầu nạp tiền sẽ được xử lý trong vòng một ngày sau khi bạn chuyển khoản từ tài khoản Ngân lượng.

Số tiền nạp lần đầu tối thiểu là 100 USD. Số tiền nạp tối thiểu trên mỗi giao dịch là 2,000 VND. Số tiền nạp tối đa trên mỗi giao dịch là 100,000,000 VND

Các bước cụ thể:

Bạn đăng nhập vào tài khoản Ngân lượng, hoàn tất thủ tục nạp tiền từ tài khoản Ngân lượng của bạn sang tài khoản Ngân lượng của BYFX (service@byfin.com) và chụp ảnh màn hình chuyển khoản thành công. Sau đó bạn vào mục nạp tiền, điền thông tin vào mẫu lệnh nạp tiền và Upload tài liệu xác minh đã nạp tiền.

dien-thong-tin-vao-lenh-nap-tien-tren-BYFX

Hình: điền thông tin vào lệnh nạp tiền

upload-tai-lieu-xac-minh-da-nap-tien-tren-BYFX

Hình: Upload tài liệu xác minh đã nạp tiền

Thời hạn gửi lệnh là 10 giờ chiều (GMT+8) mỗi ngày làm việc. Các lệnh gửi sau thời hạn trên, thời gian xử lý sẽ kéo dài sang ngày làm việc tiếp theo. BYFX có thể sẽ từ chối ghi nhận tiền vào tài khoản giao dịch của bạn nếu tiền được chuyển bởi một bên thứ ba (Sàn sẽ hoàn trả khoản tiền vào tài khoản đã tiến hành chuyển tiền). Chi phí chuyển tiền qua lại sẽ do bạn chịu.

b- Nạp tiền vào tài khoản BYFX qua Skrill

Bạn có thể chuyển khoản từ tài khoản Skrill của bạn sang tài khoản Skrill của BYFX. Khi tiền được chuyển thành công, khoản tiền này sẽ được ghi nhận vào tài khoản giao dịch của bạn tại BYFX sau khi Sàn hoàn thành quy trình phê duyệt. Thông thường hệ thống của Sàn sẽ xử lý trong vòng một ngày sau khi bạn tiến hành chuyển khoản từ tài khoản Skrill.

Số tiền nạp lần đầu tối thiểu là 100 USD với phí nạp tiền qua Skrill khoảng 1,45%. Số tiền gửi tối đa cho mỗi giao dịch: dao động trong khoảng 135 USD đến 25.000 USD mỗi tháng, tùy thuộc vào việc xác minh tài khoản của bạn.

Các bước cụ thể:

Vui lòng điền vào mẫu hướng dẫn gửi tiền và nhấp vào Gửi. Sau đó, đăng nhập tài khoản Skrill của bạn và hoàn tất thủ tục gửi tiền. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Skrill của mình để xem trạng thái giao dịch hoặc xem trạng thái trên trang BYFX. Trạng thái “Đang chờ phê duyệt” có nghĩa là yêu cầu của bạn đã được gửi. Khi trạng thái “Đã phê duyệt” được hiển thị, bạn có thể đăng nhập vào nền tảng giao dịch của mình để xác nhận tiền.

Các bạn lưu ý là phải đảm bảo việc nạp tiền vào BYFX phải từ chính tài khoản Skrill của mình. Thời hạn gửi lệnh là 10 giờ chiều (GMT+8) mỗi ngày làm việc. Các lệnh gửi sau thời hạn trên, thời gian xử lý sẽ kéo dài sang ngày làm việc tiếp theo. BYFX sẽ từ chối ghi nhận tiền vào tài khoản giao dịch của bạn nếu tiền được chuyển bởi người khác (Sàn sẽ hoàn trả khoản tiền vào tài khoản đã chuyển tiền). Trong trường hợp đó, mọi chi phí chuyển tiền sẽ bị trừ vào số tiền hoàn trả.

c- Nạp tiền BYFX qua Paypal

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch bằng cách chuyển tiền từ tài khoản PayPal của bạn sang tài khoản PayPal của BYFX. Khi tiền được chuyển thành công, khoản tiền này sẽ được ghi nhận vào tài khoản giao dịch của bạn tại BYFX sau khi Sàn hoàn thành quy trình phê duyệt. Số tiền nạp lần đầu tối thiểu là 11 USD

Nếu chưa có tài khoản PayPal, các bạn có thể truy cập trang web của PayPal (http://www.paypal.com) để mở tài khoản PayPal. Lưu ý phải đảm bảo thông tin chủ tài khoản phải trùng khớp với chủ tài khoản đăng ký tại BYFX.

Nếu đã có tài khoản PayPal, các bước thực hiện cụ thể như sau:

Đăng nhập vào tài khoản PayPall của bạn (https://www.paypal.com/signin) và hoàn tất thủ tục gửi tiền. Tiếp theo bạn chọn Gửi thanh toán đến địa chỉ operation@byfx.com. Nhập số tiền gửi => Nhấp vào Tiếp tục và hoàn thành.

Sau khi chuyển tiền từ tài khoản PayPal của bạn sang tài khoản PayPal của BYFX (operation@byfx.com) thì chụp ảnh màn hình chuyển khoản thành công. Sau đó đăng nhập vào tài khoản BYFX của bạn, chọn mục nạp tiền qua Ví điện tử Paypal.

nap-tien-bang-paypal-tren-BYFX

Hình: Nạp tiền qua Paypal

Sau đó bạn điền thông tin và mẫu nạp tiền và upload tài liệu xác minh đã nạp tiền (ảnh chụp màn hình chuyển khoản thành công).

Thời hạn gửi lệnh là 10 giờ chiều (GMT+8) mỗi ngày làm việc. Các lệnh gửi sau thời hạn trên, thời gian xử lý sẽ kéo dài sang ngày làm việc tiếp theo. BYFX có thể sẽ từ chối ghi nhận tiền vào tài khoản giao dịch của bạn nếu tiền được chuyển bởi một bên thứ ba (người khác). Trong trường hợp đó, Sàn BYFX sẽ hoàn trả khoản tiền vào tài khoản đã chuyển tiền.

Hướng dẫn rút tiền trên BYFX

Các bạn có thể thực hiện rút tiền về qua các phương thức tương tự như lúc nạp tiền, Trong đó các bạn nên ưu tiên chọn rút tiền qua “Chuyển khoản ngân hàng nội địa” hoặc sử dụng “Ví điện tử” để rút cho đơn giản.

rut-tien-qua-ngan-hang-noi-dia-BYFX

Hình: Rút tiền qua “Chuyển khoản ngân hàng nội địa”

Các bạn cần lưu ý rằng việc rút tiền chỉ có thể thực hiện được khi Thông tin tài khoản ngân hàng của bạn đã được xác minh. Nếu thông tin tài khoản ngân hàng của bạn chưa được xác minh thì tài khoản của bạn sẽ không được hiển thị trong mục rút tiền. Thời gian xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.

Phí rút tiền cho mọi quốc gia là 10 USD, tuy nhiên đối với trader Việt Nam, BYFX hỗ trợ không tính phí rút tiền. Còn phí chuyển đổi ngoại tệ sẽ tùy theo chính sách của từng ngân hàng. Giới hạn rút tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch là 300.000 đồng.

Thời hạn gửi lệnh là 3 giờ chiều (GMT+8) mỗi ngày làm việc. Nếu gửi lệnh sau thời hạn trên, việc xử lý sẽ kéo dài sang ngày làm việc tiếp theo. Để đảm bảo an ninh tài chính và tuân thủ yêu cầu chống rửa tiền, bạn chỉ có thể rút tiền vào tài khoản ngân hàng dưới tên của mình. Sàn sẽ không chuyển tiền về tài khoản của người khác.

Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn các cách thức nạp tiền và rút tiền trên Sàn BYFX. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền trên Sàn này. Chào thân ái và hẹn gặp lại ở những bài viết chia sẻ tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *