Mua cổ phiếu Mỹ thật với 0% phí hoa hồng (0% commission trading) tại eToro | 50$ bonus min nạp 500$

88 / 100

Mua cổ phiếu Mỹ thật với 0% phí hoa hồng cho các giao dịch chứng khoán trên sàn chứng khoán Mỹ đó là điều tuyệt vời mới nhất mà eToro mang đến cho cộng đồng các nhà đầu tư chọn họ để giao dịch.

mua cổ phiếu Mỹ thật 0% phí hoa hồng trên eToro

Bạn có thể mua cổ phiếu Mỹ thật như thế nào?

Từ các lĩnh vực công nghệ đến chăm sóc sức khỏe, New York đến Hồng Kông, eToro trao cho các nhà giao dịch quyền tiếp cận theo thời gian thực các cổ phiếu từ các sàn giao dịch hàng đầu trên toàn thế giới. Điền vào danh mục đầu tư của bạn một lượng lớn các cổ phiếu hàng đầu toàn cầu, miễn phí hoa hồng.

Đặc biệt là cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán lớn của Mỹ như NASDAQ hay NYSE. Hoa hồng bằng không” thực sự có nghĩa là gì? Khi đầu tư thông qua một nhà môi giới truyền thống, trước tiên bạn phải trả tiền hoa hồng, tiền này sẽ gặm nhấm vào bất kỳ lợi nhuận tiềm năng nào – có nghĩa là bạn chưa kịp giao dịch đã mất một phần lợi nhuận rồi.

Mua cổ phiếu Mỹ thật với 0% phí hoa hồng tại eToro thật sự là gì?

Với eToro, bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản phụ phí nào cho các cổ phiếu bạn mua, do đó tiền hoa hồng vẫn ở nguyên trong túi của bạn, thay vì chạy đến đơn vị môi giới của bạn.

Hoa hồng bằng không có nghĩa là không có phụ phí được thêm vào. Hầu hết các đơn vị môi giới tính thêm một khoản phí giao dịch khi bạn mua hoặc bán cổ phiếu thông qua họ. Nhiều đơn vị môi giới cũng tính phí quản lý hàng quý và/hoặc phí hành chính. eToro từ đây sẽ không tính bất kỳ chi phí quản lý, hành chính hoặc phí vị thế nào.

eToro thậm chí còn chịu các khoản Thuế tem và Thuế giao dịch tài chính cho khách hàng ở những nơi áp dụng các loại thuế này: tiết kiệm thêm 0,5% ở Anh, 1% ở Ireland, 0,3% ở Pháp và 0,1% ở Ý.

3 Lợi ích của việc giao dịch cổ phiếu Mỹ thật trên nền tảng eToro

● Sở hữu cổ phiếu cơ sở – có nghĩa cổ phiếu mà một người đầu tư hiện tại với vị thế mua không dùng đòn bẩy sẽ sở hữu cổ phiếu thật chứ không còn là cổ phiếu phái sinh.

● Cổ tức – nhà đầu tư sẽ nhận được cổ tức dựa trên số cổ phiếu mà họ nắm giữ của một công ty mà họ đã đầu tư vào khi cổ tức được tính theo từng tháng hay quý của công ty đó.

● Chỉ với $50 là bản đã có thể sở hữu 1 cổ phiếu.

YouTube video

Để tham gia được chính sách 0% phí hoa hồng này, bạn bạn đăng ký qua link TẠI ĐÂY

Để được bonus 50$ vào tài khoản mới: Nạp tối thiểu 500$ vào tài khoản và tiến hành giao dịch hoặc copy trade ít nhất 1 lệnh giao dịch, đồng thời giữ tài khoản của bạn ở trạng thái không rút tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày nạp tiền.

Tạo một tài khoản trên eToro ;

Video hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch eToro

Nếu bạn đã có tài khỏan mà chưa nạp tiền thì có thể liên hệ qua Zalo : 0907153568- Khương Nguyen hoặc 0374573150 Tra Thoa để được hỗ trợ nhận 50$ bonus.

Thời hạn nhận 50$ bonus tới hết ngày 7/6/2020.

Xem thêm: Copy trade là gì? Cách lựa chọn một nhà đầu tư hoàn hảo để copy trading

Nếu các nhà đầu tư cảm thấy các video của Vnsmartvision hữu ích thì đừng quên subscribe kênh để ủng hộ nhóm tác giả và cập nhật các video phân tích chất lượng về tình hình Forex, dầu, vàng, đặc biệt là mua cổ phiếu Mỹ thật trên sàn eToro nhé!

Để lại bình luận