Khai thác đồng RENEC của sàn Remitano năm 2021, tại sao không?

93 / 100

Khai thác đồng RENEC – Dự án tiền điện tử mới nhất và tiềm năng nhất năm 2021. Đó là quan điểm cá nhân của mình đối với token RENEC và dự án Remitano Network của Sàn giao dịch tiền số Remitano. Một dự án đầy tiềm năng được triển khai bởi một sàn giao dịch uy tín; người tham gia khai thác đồng RENEC không phải bỏ vốn đầu tư thì tại sao chúng ta không thử vận may của mình?

Trước khi đi vào bài viết thì mình cũng xin nói trước đó là bài viết này không nhằm mục đích khuyên các bạn phải tham gia vào chương trình khai thác token RENEC của Remitano; đặc biệt mình cũng không cam đoan chắc chắn rằng dự án tiền điện tử này sẽ thành công và đem lại mức lợi nhuận không tưởng cho các bạn.

Mục đích của mình chỉ là giới thiệu khái quát về dự án Remitano Network và những tiềm năng của nó. Nếu bạn nào đã nghe nói hoặc sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch Remitano hoặc quan tâm đến các đồng coin tiềm năng thì có thể tham gia. Dự án không tốn tiền mà lại uy tín, tại sao chúng ta không thử, biết đâu 2, 3 năm sau lại trở thành triệu phú thì sao :))))

Mô hình khai thác token RENEC ban đầu có vẻ tương đối giống với khai thác đồng Pi mà bà con Việt Nam ta đam mê theo đuổi lâu nay. Tuy nhiên, theo cá nhân mình đánh giá thì dự án token RENEC là một dự án tiền điện tử hết sức tiềm năng, có cơ sở để tin tưởng và ngon ăn hơn khai thác đồng Pi bởi các lý do sau:

  • Được phát triển bởi một sàn giao dịch lâu năm, uy tín và kinh nghiệm trong thị trường tiền số;
  • Nhà phát triển có tiềm lực tài chính mạnh nên sẽ thuận lợi trong đầu tư phát triển công nghệ;
  • Có mục tiêu, chính sách và lộ trình phát triển được công khai hết sức rõ ràng;
  • Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ của Remitano chuyên nghiệp, bài bản và có hỗ trợ tiếng Việt.

Bên cạnh đó, dự án không đòi hỏi người tham gia phải bỏ chi phí đầu tư mà chỉ cần cài ứng dụng của sàn Remitano và hàng ngày vào xác nhận việc khai thác đồng RENEC là bạn sẽ được phân phối token. Điều này đem lại lợi thế cho các bạn đang giao dịch tiền điện tử hàng ngày trên sàn Remitano. Và một lý do đặc biệt hơn nữa, cũng là lý do chính để mình khai thác đồng RENEC, đó là lịch sử cho thấy các token hay coin sàn giao dịch một khi lên sóng thì hầu hết đều thành công và đem lại lợi nhuận cao.

Triển khai chương trình khai thác đồng RENEC là bức đầu tiên trong xây dựng Remitano Network
Triển khai chương trình khai thác đồng RENEC là bước đầu tiên trong xây dựng Remitano Network

Remitano Network là gì?

Thị trường tiền điện tử hiện nay đang lưu hành hàng ngàn đồng coin được xây dựng trên nền tảng blockchain. Mỗi khi một coin mới xuất hiện thì nó lại được cải tiến về hiệu suất, khả năng mở rộng mạng lưới, hệ sinh thái đa dạng và các đặc điểm vượt trội so với các đồng coin cũ.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử, cùng với sự thành công của một số token sàn giao dịch trước đó, Remitano – sàn giao dịch tiền điện tử lâu năm và uy tín hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và bắt đầu xây dựng Remitano Network. Mạng lưới blockchain được thiết kế với nhiều nâng cấp và ứng dụng thực tiễn.

Theo kế hoạch của nhà phát triển, Remitano Network sẽ không phải là mạng lưới với một blockchain duy nhất mà nó sẽ là một tập hợp gồm các blockchain khác nhau nhưng có thể hoán đổi cho nhau.

Theo kế hoạch, blockchain đầu tiên trong mạng lưới sẽ đơn giản tương tự cách thức tạo ra bitcoin, litecoin nhưng đặc biệt hơn ở chỗ khắc phục được hạn chế về mặt thời gian hoàn thành giao dịch. Blockchain thứ hai sẽ là một sàn giao dịch token phi tập trung được tích hợp vào mạng lưới và cuối cùng sẽ sự ra mắt của một nền tảng hợp đồng thông minh toàn diện.

Trước mắt, Remitano cam kết về sự ra đời của 3 sản phẩm đầu tiên trên Remitano Network, đó là:

  • Tiền điện tử P2P phi tập trung phí thấp với khả năng đa chữ ký.
  • Sàn giao dịch token phi tập trung với mức phí thấp.
  • Dịch vụ trung gian phi tập trung phí thấp.

Việc xây dựng Remitano Network sẽ được tiến hành trong từng giai đoạn cụ thể (mỗi giai đoạn sẽ kéo dài trong một quý), cụ thể:

Giai đoạn 1 (dự kiến trong Q2 và 3/2021): Chương trình khai thác token RENEC bằng ứng dụng Remitano trên điện thoại được khởi chạy.

Giai đoạn 2 (dự kiến Q4/2021): Phát triển sản phẩm tiền mặt P2P phi tập trung

Giai đoạn 3 (dự kiến Q1/2022): Khởi chạy testnet của tiền điện tử P2P phi tập trung, đồng thời phát triển sàn giao dịch token phi tập trung.

Giai đoạn 4 (dự kiến Q2/2022): Khởi chạy testnet của sàn giao dịch token phi tập trung. Khởi chạy mainet của tiền điện tử P2P phi tập trung – Airdrop token RENEC cho các thợ đào và cung cấp dịch vụ trung gian phi tập trung.

Giai đoạn 5 (Q3/ 2022): Khởi chạy mainnet của sàn giao dịch token phi tập trung. Khởi chạy testnet của dịch vụ trung gian phi tập trung.

Giai đoạn 6 (dự kiến từ Q4/2022 trở đi): Tiếp tục thực hiện các nghiên cứu sâu về blockchain để bổ sung, nâng cấp Remitano Network, nâng cao khả năng ứng dụng vào thực tiễn của mạng lưới.

Trong quá trình triển khai, Remitano có thể sẽ điều chỉnh lộ trình cho phù hợp để đảm bảo chất lượng và sự phát triển bền vững của Remitano Network.

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản Remitano mới nhất năm 2021


Xem sách trắng của dự án Remitano Network tại đây
Xem sách trắng của dự án Remitano Network

Token RENEC trong Remitano Network?

Để chuẩn bị cho sự ra mắt của Remitano Network, Remitano đã tạo ra token RENEC, một token có khả năng giao dịch nhanh chóng, trung gian giao dịch đáng tin cậy và có khả năng thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp. Đặc biệt, Remitano Network sẽ cho phép người dùng khai thác token RENEC hàng ngày trên chính ứng dụng của sàn giao dịch Remitano.

Do Remitano Network là một tập hợp nhiều blockchain, do đó, để token RENEC có thể sử dụng trên các mạng lưới khác nhau, Remitano Network sẽ được xây dựng với khả năng giao tiếp xuyên chuỗi. Tưởng tượng một các đơn giản, khả năng giao tiếp xuyên chuỗi sẽ hoạt động theo cơ chế: Khi có 100 token RENEC được khóa trên blockchain A thì ngay lập tức sẽ có 100 token RENEC được mở khóa trên blockchain khác.

Token RENEC sẽ được khai thác trước 100% và tất cả các token được đưa vào lưu hành sẽ được airdrop cho những người dùng đã tham gia khai thác trước khi ra mắt mainnet. Phần còn lại của token sẽ được đốt để đảm bảo phân phối công bằng và giới hạn nguồn cung cấp token. Bạn cần tham gia chương trình khai thác để sở hữu token RENEC bởi vì Remitano không ICO hoặc IEO.

Remitano không xác định cụ thể nguồn cung token RENEC ngay từ ban đầu mà số token được ra đời sẽ dựa vào kết quả của chương trình khai thác. Trong giai đoạn mở đầu, người khai thác trên khắp thế giới có thể tham gia khai thác và nhận lấy phần token RENEC một cách đơn giản ngay trên ứng dụng điện thoại của sàn Remitano.

Chương trình khai thác bắt đầu vào tháng 07/2021 và dự kiến diễn ra trong vòng một năm khi mạng chính blockchain đầu tiên được ra mắt và ít nhất 5 triệu người dùng đã xác nhận thành công token RENEC của mình. Trường hợp có ít hơn 5 triệu người xác nhận quyền sở hữu token RENEC.

Khi người dùng khai thác đồng RENEC, đối với mỗi đồng RENEC khai thác được thì sẽ có 0.25 đồng RENEC được trao cho nhóm phát triển và được mở khóa trong một khoảng thời gian để tài trợ cho sự phát triển của Remitano Network.

Trong vòng 5 năm kể từ khi ra mắt blockchain đầu tiên, Remitano sẽ tiếp tục quản lý quỹ phát triển và sử dụng để tài trợ cho việc phát triển Remitano Network theo đúng lộ trình. Sau 5 năm, một ủy ban sẽ được thành lập để tiếp tục quản lý và sử dụng quỹ này để hỗ trợ phát triển Remitano Network. Ủy ban này sẽ được thành lập theo cách hoàn toàn phi tập trung thông qua biểu quyết bởi những người khai thác đồng RENEC và nắm giữ chúng.

Nut khai thac RENEC

 

Tốc độ khai thác đồng RENEC

Để tránh kẻ xấu lợi dụng khai thác đồng RENEC mức, Remitano chỉ cho phép người dung khai thác token khi hoàn thành ít nhất xác minh tài khoản Cấp độ 1 tại ứng dụng sagn giao dịch Remitano (xác minh số điện thoại). Nếu bạn xác minh danh tính Cấp độ 2 (xác minh giấy tờ tùy thân, xác minh gương mặt) thì tốc độ khai thác sẽ được nhân đôi.

Đặc biệt, nếu bạn giới thiệu những người dùng khác tham gia khai thác, bạn sẽ được phần thưởng bằng 20%  số token RENEC mà người được giới thiệu khai thác được. Nếu bạn đã xác minh danh tính cấp độ 2 thì phần thưởng sẽ là 40%.


Mời bạn bè cùng tham gia sẽ giúp nâng cấp tốc độ khai thác đồng RENEC
Mời bạn bè cùng tham gia sẽ giúp nâng cấp tốc độ khai thác đồng RENEC

Giá của token RENEC là bao nhiêu?

Hiện tại, người dùng chỉ có thể tự khai thác đồng RENEC trên ứng dụng điện thoại của sàn giao dịch Remitano. Việc mua bán token này hoàn toàn chưa diễn ra nên các bạn hãy cẩn thận với các hình thức lừa đảo như thời gian vừa qua, tránh tiền mất tật mang.

Do hiện tại token RENEC chưa được mua bán trên thị trường nên chưa thể xác định được giá của token này ít nhất là trong khoảng 1 năm nữa. Trước mắt bây giờ nếu hứng thú và có niềm tin vào tương lai của Remitano Network thì các bạn cứ việc khai thác đồng RENEC và chờ đợi, biết đâu lại trở thành triệu phú chỉ sau một đêm năm 2022 :)))

Token RENEC có an toàn hay không?

Người dùng khai thác đồng RENEC và chứa trong ví chứa token RENEC của Remitano. Ví này sẽ được thiết kế để tăng cường tính bảo mật và an toàn cho người sử dụng với chức năng tự kiểm tra checksum.

Trên thực tế, các địa chỉ ví tiền điện tử không có chức năng kiểm tra checksum có khả năng khiến người dùng bị mất tiền. Remitano Network rất coi trọng vấn đề bảo mật và an toàn cho người sử dụng. Do đó, tất cả các địa chỉ ví trong hệ thống sẽ có khả năng checksum. Hiểu đơn giản, nếu bạn chỉ cần nhập sai một chữ cái trong địa chỉ, giao dịch sẽ bị dừng lại ngay lập tức để xác minh.

Ngoài ra, Remitano Network áp dụng định dạng địa chỉ ví token RENEC khác biệt so với các blockchain khác để đảm bảo không xảy ra tình trạng gửi nhầm tiền đến địa chỉ ví giống như đã từng xảy ra nhiều lần trong quá khứ với các đồng coin, token khác.

Ứng dụng của token RENEC trong hệ sinh thái Remitano Network

Blockchain thứ hai trong Remitano Network sẽ có tính năng trao đổi token phi tập trung. Remitano Network cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi giữa các token với mức chi phí thấp được tính bằng token RENEC.

Blockchain thứ ba trong Remitano Network sẽ là một hệ thống trung gian phi tập trung, cho phép giao dịch giữa tiền pháp định và tiền điện tử một cách an toàn. Khi giao dịch, người dung sẽ phải trả phí bằng token RENEC.

Blockchain thứ tư trong Remitano Network sẽ là một hợp đồng thông minh toàn diện với khả năng thực hiện các hợp đồng phức tạp, tương tự như hợp đồng trên mạng Ethereum. Token RENEC sẽ được sử dụng để trả phí để chạy hợp đồng trên mạng lưới này.

Những ứng dụng trên sẽ là cơ sở để tiếp tục phát triển token RENEC trong hệ sinh thái Remitano Network và đây cũng chính là lý do mình tiếp tục tham gia vào chương trình khai thác đồng RENEC.

Nut khai thac RENEC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *