Hướng dẫn nạp tiền, rút tiền trên sàn giao dịch eToro

Cách nạp tiền trên eToro? Các loại phí phát sinh liên quan khi rút tiền trên eToro? Những gì bạn cần chuẩn bị trước khi nạp tiền, rút tiền trên sàn giao dịch eToro? Khoảng thời gian từ lúc thực hiện lệnh rút đến khi tiền về tài khoản là bao nhiêu? Số tiền rút tối thiểu là bao nhiêu? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết này.

cách nạp tiền trên eToro

Để bắt đầu giao dịch tại eToro, điều đầu tiên bạn cần là nạp tiền vào tài khoản, sau khi bạn có lợi nhuận, bạn muốn rút tiền về túi để trang trải cho cuộc sống và những chi phí hàng ngày.

Tuy việc này tương đối đơn giản nhưng một số bạn vẫn còn gặp khó khăn với câu chuyện nạp tiền – rút tiền trên sàn giao dịch eToro, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề đó.

Những bài viết trong series hướng dẫn giao dịch trên eToro:

Hướng dẫn tạo tài khoản eToro, xác minh danh tính, bảo mật hai lớp và active chức năng copy trading

Copy trade là gì? Cách lựa chọn 1 nhà đầu tư hoàn hảo để Copy trading

Những việc cần chuẩn bị trước khi bắt đầu nạp tiền trên eToro

Để thực hiện việc nạp và rút tiền trên sàn giao dịch eToro bạn nhất thiết phải sở hữu một tài khoản ở ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế (biểu tượng VISA hoặc MasterCard in trên tấm thẻ). Các ngân hàng được khuyên sử dụng trong trường hợp này là ACB và Vietcombank (ACB làm là có thẻ luôn sau 15 phút, ngân hàng khác đợi 7-10 ngày).

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn làm thẻ trả trước (Prepaid Card) Visa/MasterCard tại ngân hàng ACB.

Khi bạn làm thẻ trả trước tại ACB, bạn không cần mở tài khoản tại ACB và cũng không cần chứng minh tài chính gì cả. Điều này nghĩa là ai cũng có thể làm được thẻ loại này.

Quy trình làm thẻ Visa ACB cụ thể như sau:

Các bước làm thẻ trả trước VISA ACB

các bước làm thẻ trả trước Visa ACB 1

Khi bạn làm thẻ ACB, nhớ nhắc nhân viên ACB kích hoạt chức năng SMS banking hoặc internet banking để bạn có thể theo dõi số dư của mình nhé.

Một thẻ trả trước ACB thông thường sẽ tốn một khoản phí nhỏ (khoảng 10.000 đồng/tháng) phí quản lý thẻ, tuy nhiên nếu bạn duy trì số dư hoặc giao dịch 500.000 đồng/tháng thì bạn không phải mất khoản phí này. Do đó mình khuyên các bạn để lại số dư 500k trong tài khoản nhé.

Một phương thức nạp/rút tiền khác cũng có thể áp dụng trên sàn giao dịch eToro nhanh chóng đó là Paypal. Để mở một tài khoản Paypal bạn có thể tham khảo bài viết này. Tuy nhiên ở Việt Nam việc sử dụng Paypal rất hay bị khóa, do đó bạn nên cân nhắc.

Tiến hành nạp tiền vào tài khoản eToro

chọn phương thức nạp tiền vào tài khoản eToro

Cách điền thông tin phần hóa đơn nạp tiền trên sàn giao dịch eToro

cách điền thông tin xuất hóa đơn nạp tiền eToro

Vậy là bạn nạp tiền thành công. Ngay khi bạn nạp thành công hãy vào Portfolio để kiểm tra. Số tiền bạn nạp vào sẽ nằm ở phần Available được khoanh đen trong hình dưới.

kiểm tra số dư tài khoản eToro sau khi nạp tiền

Giờ thì bạn đã có thể bắt đầu đầu tư với số tiền đã nạp vào hoặc Copy Trade để tạo ra lợi nhuận.

Hướng dẫn rút tiền trên sàn giao dịch eToro

Để rút được tiền, trong hình trên ở phần Available phải có số dư.

Tại eToro, khi bạn nạp tiền bằng phương thức nào thì bạn sẽ rút tiền bằng chính phương thức đó. Ngoài ra eToro cũng sẽ cung cấp cho bạn một phương thức rút tiền dự phòng trong trường hợp phương thức cũ gặp vấn đề.

Để thực hiện việc rút tiền bạn thao tác như sau: Tạo trang quản lý tài khoản ở menu bên trái, bạn chọn Withdraw Funds

cách rút tiền trên eToro

Điền vào số tiền cần rút vào ô trống (tối thiểu là 50 USD) sau đó nhấn Submit

cách rút tiền trên eToro 1

Phí mỗi lần rút sẽ cố định là 25 USD, do đó bạn cần lưu ý số tiền rút cần tương xứng, nếu bạn rút số tiền quá ít bạn khá là thiệt thòi.

Chọn lý do bạn rút tiền sau đó nhấn Continue

hướng dẫn rút tiền trên eToro

Chọn phương thức thanh toán. Như đã trình bày trước đó, bạn nạp bằng phương thức nào thì bạn sẽ rút tiền theo phương thức đó. Bạn cũng có thể chọn một phương thức rút tiền dự phòng khác khi phương thức chính gặp vấn đề.

Hướng dẫn rút tiền trên eToro 1

Điền các thông tin mà eToro yêu cầu, sau đó nhấp Submit để hoàn thành, hình minh họa dưới đây là thông tin yêu cầu dành cho phương thức rút tiền qua Local online banking.

Hướng dẫn rút tiền trên eToro 2

Một thông báo về phí giao dịch sẽ hiện ra, nếu bạn đồng ý thì quy trình rút tiền của bạn sẽ bắt đầu được kích hoạt.

Tối đa 2 ngày làm việc lệnh rút của bạn sẽ được tiến hành và tiền sẽ về tài khoản. Một số phương thức thanh toán có thể sẽ ngắn hơn dự kiến.

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn quy trình chi tiết về cách nạp tiền, rút trên sàn giao dịch eToro, hướng dẫn thì dài nhưng bạn có thể thực hiện chỉ trong vòng vài phút thôi. Điều quan trọng nhất là bạn cần chuẩn bị các loại tài khoản liên quan trước khi bắt đầu.

Chúc các bạn thành công và kiếm thật nhiều tiền từ công việc giao dịch. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hãy comment dưới bài viết này mình sẽ giải đáp.

Để lại bình luận