Hướng dẫn nạp tiền, rút tiền trên sàn giao dịch eToro

Cách nạp tiền vào eToro như thế nào? Các loại phí phát sinh liên quan khi rút tiền trên eToro? Những gì bạn cần chuẩn bị trước khi nạp tiền, rút tiền trên sàn giao dịch eToro? Khoảng thời gian từ lúc thực hiện lệnh rút đến khi tiền về tài khoản là bao nhiêu? Số tiền rút tối thiểu là bao nhiêu? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết này.

cách nạp tiền trên eToro

Để bắt đầu giao dịch tại eToro, điều đầu tiên bạn cần là cách nạp tiền vào eToro, sau khi bạn có lợi nhuận, bạn muốn rút tiền về túi để trang trải cho cuộc sống và những chi phí hàng ngày.

Tuy việc này tương đối đơn giản nhưng một số bạn vẫn còn gặp khó khăn với câu chuyện nạp tiền – rút tiền trên sàn giao dịch eToro, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề đó.

Những bài viết trong series hướng dẫn giao dịch trên eToro:

Hướng dẫn tạo tài khoản eToro, xác minh danh tính, bảo mật hai lớp và active chức năng copy trading

Copy trade là gì? Cách lựa chọn 1 nhà đầu tư hoàn hảo để Copy trading

Hai cách nạp tiền đầu tư vào eToro đơn giản nhất

Cách #1: Nạp tiền vào eToro bằng thẻ ngân hàng nội địa

Với cách nạp tiền bằng thẻ ngân hàng nội địa này của eToro (chỉ áp dụng cho Malaysia, Thailand, Indonesia và Vietnam), bạn dễ dàng bắt đầu công việc đầu tư của mình nếu sở hữu tài khoản ngân hàng có chức năng internet banking của một trong các ngân hàng sau:

 • Vietcombank
 • ACB
 • Sacombank
 • Vietinbank
 • Techcombank
 • BIDV
 • Eximbank
 • Đông Á

Việc sở hữu 1 tài khoản ngân hàng nội địa được liệt kê ở trên hoàn toàn đơn giản, hầu hết mọi người đều sở hữu tài khoản của một trong số các ngân hàng này. Hoặc nếu bạn chưa có, chỉ cần ra chi nhánh ngân hàng gần nhất, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tạo một thẻ ngân hàng nội địa (thẻ ATM).

Để đăng ký chức năng internet banking bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên ngân hàng kích hoạt chức năng này cho bạn mà thôi.

Khi sử dụng chức năng internet banking, ngoài việc bạn giao dịch trên eToro còn nhiều tiện lợi khác nữa như: chuyển khoản ngân hàng, thanh toán hóa đơn…nên việc đăng ký internet banking là cần thiết. Mỗi tháng ngân hàng cũng chỉ trừ phí internet banking khoảng trên dưới 10 nghìn đồng mà thôi.

Để nạp tiền bằng hình thức Local online banking trên eToro bạn làm theo các bước sau:

Đăng nhập vào tài khoản eToro của bạn, chọn “Deposit Fund” bằng cách nhấp vào nút màu xanh ở góc dưới bên tay trái của bạn

Deposit Funds by Local internet banking

Sau đó điền các thông tin sau:

Select amount: Điền số tiền bạn cần nạp

Chọn đơn vị tiền tệ (ở Việt Nam chọn USD)

Payment Method: Chọn Local Online Banking

Nhấn Submit để tiếp tục

nap-tien-vao-etoro-bang-the-ngan-hang-noi-dia-01

Chọn ngân hàng mà bạn đang sở hữu tài khoản thanh toán nội địa

ngan hang noi dia chap etoro chap nhan nap tien

Nhấn Submit để tiếp tục

nap tien vao eToro bang the noi dia vietcombank

Tiếp theo bạn điền thông tin đăng nhập vào internet banking của ngân hàng vào 2 ô Bank usernameBank password

Việc này hoàn toàn được đảm bảo bởi một bên thứ 3 là ngân lượng do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của nó.

nap tien vao eToro bang the noi dia Vietcombank 2

Điền mã OTP được gửi qua tin nhắn di động của bạn (số điện thoại bạn đã đăng ký internet banking) rồi nhấn confirm để xác nhận chuyển tiền

nap tien vao etoro bang the ngan hang noi dia vietcombank 3

Một thông báo chuyển tiền thành công từ hệ thống ngân hàng Vietcombank

nap tien vao tai khoan eToro bang the ngan hang noi dia Vietcombank 4

Thông báo nạp tiền thành công từ hệ thống eToro hiện ra, bạn vào tài khoản sẽ thấy số tiền vừa nạp hiển thị trong Avaiable

nap-tien vao eToro thanh cong

 

Cách #2: Nạp tiền vào eToro bằng thẻ thanh toán (VISA hoặc MasterCard)

Những việc cần chuẩn bị trước khi bắt đầu nạp tiền bằng thẻ VISA trên eToro

Để thực hiện việc nạp và rút tiền trên sàn giao dịch eToro bạn nhất thiết phải sở hữu một tài khoản ở ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế (biểu tượng VISA hoặc MasterCard in trên tấm thẻ). Các ngân hàng được khuyên sử dụng trong trường hợp này là ACB và Vietcombank (ACB làm là có thẻ luôn sau 15 phút, ngân hàng khác đợi 7-10 ngày).

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn làm thẻ trả trước (Prepaid Card) Visa/MasterCard tại ngân hàng ACB.

Khi bạn làm thẻ trả trước tại ACB, bạn không cần mở tài khoản tại ACB và cũng không cần chứng minh tài chính gì cả. Điều này nghĩa là ai cũng có thể làm được thẻ loại này.

Quy trình làm thẻ Visa ACB cụ thể như sau:

Các bước làm thẻ trả trước VISA ACB

các bước làm thẻ trả trước Visa ACB 1

Khi bạn làm thẻ ACB, nhớ nhắc nhân viên ACB kích hoạt chức năng SMS banking hoặc internet banking để bạn có thể theo dõi số dư của mình nhé.

Một thẻ trả trước ACB thông thường sẽ tốn một khoản phí nhỏ (khoảng 10.000 đồng/tháng) phí quản lý thẻ, tuy nhiên nếu bạn duy trì số dư hoặc giao dịch 500.000 đồng/tháng thì bạn không phải mất khoản phí này. Do đó mình khuyên các bạn để lại số dư 500k trong tài khoản nhé.

Một phương thức nạp/rút tiền khác cũng có thể áp dụng trên sàn giao dịch eToro nhanh chóng đó là Paypal. Để mở một tài khoản Paypal bạn có thể tham khảo bài viết này. Tuy nhiên ở Việt Nam việc sử dụng Paypal rất hay bị khóa, do đó bạn nên cân nhắc.

Tiến hành nạp tiền vào tài khoản eToro

chọn phương thức nạp tiền vào tài khoản eToro

Cách điền thông tin phần hóa đơn nạp tiền trên sàn giao dịch eToro

cách điền thông tin xuất hóa đơn nạp tiền eToro

Vậy là bạn nạp tiền thành công. Ngay khi bạn nạp thành công hãy vào Portfolio để kiểm tra. Số tiền bạn nạp vào sẽ nằm ở phần Available được khoanh đen trong hình dưới.

kiểm tra số dư tài khoản eToro sau khi nạp tiền

Giờ thì bạn đã có thể bắt đầu đầu tư với số tiền đã nạp vào hoặc Copy Trade để tạo ra lợi nhuận.

Hướng dẫn rút tiền trên sàn giao dịch eToro

Để rút được tiền, trong hình trên ở phần Available phải có số dư.

Tại eToro, khi bạn nạp tiền bằng phương thức nào thì bạn sẽ rút tiền bằng chính phương thức đó. Ngoài ra eToro cũng sẽ cung cấp cho bạn một phương thức rút tiền dự phòng trong trường hợp phương thức cũ gặp vấn đề.

Để thực hiện việc rút tiền bạn thao tác như sau: Tạo trang quản lý tài khoản ở menu bên trái, bạn chọn Withdraw Funds

cách rút tiền trên eToro

Điền vào số tiền cần rút vào ô trống (tối thiểu là 50 USD) sau đó nhấn Submit

cách rút tiền trên eToro 1

Phí mỗi lần rút sẽ cố định trước đây là 25 USD, nhưng hiện nay eToro đã điều chỉnh phí rút xuống còn 5$ do đó bạn cần lưu ý số tiền rút cần tương xứng, cần cộng thêm khoản phí rút này vào số tiền cần rút để đảm bảo tiền về tài khoản đủ số lượng bạn cần.

Chọn lý do bạn rút tiền sau đó nhấn Continue

hướng dẫn rút tiền trên eToro

Chọn phương thức thanh toán. Như đã trình bày trước đó, bạn nạp bằng phương thức nào thì bạn sẽ rút tiền theo phương thức đó. Bạn cũng có thể chọn một phương thức rút tiền dự phòng khác khi phương thức chính gặp vấn đề.

Hướng dẫn rút tiền trên eToro 1

Điền các thông tin mà eToro yêu cầu, sau đó nhấp Submit để hoàn thành, hình minh họa dưới đây là thông tin yêu cầu dành cho phương thức rút tiền qua Local online banking.

Hướng dẫn rút tiền trên eToro 2

Một thông báo về phí giao dịch sẽ hiện ra, nếu bạn đồng ý thì quy trình rút tiền của bạn sẽ bắt đầu được kích hoạt.

Tối đa 2 ngày làm việc lệnh rút của bạn sẽ được tiến hành và tiền sẽ về tài khoản. Một số phương thức thanh toán có thể sẽ ngắn hơn dự kiến.

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn quy trình chi tiết về cách nạp tiền, rút trên sàn giao dịch eToro, hướng dẫn thì dài nhưng bạn có thể thực hiện chỉ trong vòng vài phút thôi. Điều quan trọng nhất là bạn cần chuẩn bị các loại tài khoản liên quan trước khi bắt đầu.

Chúc các bạn thành công và kiếm thật nhiều tiền từ công việc giao dịch. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hãy comment dưới bài viết này mình sẽ giải đáp.

2 thoughts on “Hướng dẫn nạp tiền, rút tiền trên sàn giao dịch eToro

 1. Chào Ad.
  Mình có thực hiện rút tiền lúc 11h thứ 7 ngày 27/6/2020. Đến hôm nay mình chưa nhận được tiền. 2 lần trước mình rút trong vòng 24h tiền đã về. Của mình là ngân hàng Vietcombank. Mình không biết có phải lần này mình rút vào ngày thứ 7 nên thời gian nhận được tiền lâu hơn không? Mình có thấy thông tin và có thể mất tối đa 8 ngày thì tiền mới về. Nếu có thể Ad giải đáp thắc mắc của mình với nha.
  Cảm ơn Ad.

  1. Thứ 7 bạn rút tiền nên có thể tiền về hơi chậm. Nếu lần trước bạn đã rút tiền thành công rồi thì chắc chắn lần này tiền sẽ về tài khoản sớm thôi. Bạn cứ an tâm đợi cho đến khi tiền về nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *