Ho Chi Minh Traders Fair 10th December 2022

69 / 100

Traders Fair là một chuỗi sự kiện có một không hai được lên kế hoạch kỹ lưỡng đã khiến khán giản ở một số quốc gia phải trầm trồ. Ho Chi Minh Traders Fair 10th December 2022 dành cho tất cả những ai muốn tìm hiểu về lĩnh vực tài chính đều dễ dàng tham dự hội thảo. Tại đây bạn sẽ nhận được nhiều thông tin về tài chính, xem các chương trình giải trí và có cơ hội hợp tác kinh doanh.

Ho Chi Minh Traders Fair 10th December 2022

Thật khó để có thể theo dõi mọi thứ trong thế giới tài chính, nơi mà các quy tắc thay đổi hầu như hằng ngày vì nhiều lý do. Khi tham gia Trader Fair, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe một số chuyên gia tài chính và các nhà lãnh đạo chia sẻ về kiến thức tài chính hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để kiếm lợi nhuận thực sự từ giao dịch và đầu tư của mình thì đây là địa chính chính xác để bạn tìm hiểu về nó. Đừng  để cơ hội này vụt qua nhé.

Một số diễn giả sẽ có các bài phát biểu trong sự kiện lần này: Lại Nhật Hoài (Founder Nhật Hoài Trader & Bob Volman Price Action Community), Thái Võ ( Vietnam Best Trading Guru 2021), Lư Hữu Duy, Nguyễn Vũ Tuấn Hải (Founder 8x Trading, Founder of COINMAP), Matthew J- Thân Đức Hòa ( Chủ tịch HĐQT & TGĐ MBR Holdings, đồng sáng lập Blockchainvietnam.asia), Harry Đàm Thanh Hiệp (TGĐ & Founder New World Group Vn) và những người khác. Tất cả những diễn giả này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính.

Cuối cùng chúng ta có thể gặp lại họ trong triển lãm lần này sau hơn 2 năm im hơi lặng tiếng vì dịch. Nếu bạn hào hứng muốn biết về các chủ đề mà các diễn giả sẽ trình bày tại Ho Chi Minh Traders Fair 10th December 2022 thì hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

Details of Ho Chi Minh Traders Fair 2022 are as follows:

Date : 10th December 2022

Time : 9:30 – 18:00 

Venue: Windsor Plaza Hotel, Saigon

Chúng tôi rất mong gặp lại các bạn sau một thời gian dài nghỉ ngơi. Sẽ có các quy trình an toàn được đưa ra và số lượng khách được tham dự phụ thuộc vào không gian của hội thảo để đảm bảo mọi người luôn an toàn và khỏe mạnh.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin vui lòng truy cập vào: tradersfair.com. Bạn cũng có thể liên hệ với FINEXPO qua email: info@finexpo.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *