Chương trình khuyến mãi từ XM “Tưng bừng xuân sang, nhận vàng phấn khởi”

63 / 100

Tạm biệt Nhâm Dần với nhiều thăng trầm kinh tế làm chao đảo giới traders, Quý Mão hứa hẹn sẽ đem lại sự khởi sắc cho thị trường tài chính cùng nhiều tín hiệu tích cực. Để vực dậy tinh thần anh em traders, XM tung lì xì lớn đầu năm với chương trình khuyến mãi Bốc thăm trúng thưởng lượng vàng khai xuân Quý Mão. Bên cạnh giải thưởng hấp dẫn, XM còn gây sốt khi số lượng giải thưởng lên đến 40 giải với tổng giá trị giải thưởng hơn nửa tỷ đồng. Chương trình khuyến mãi được diễn ra từ ngày 11 tháng 1 năm 2023 đến ngày 10 tháng 2 năm 2023. 

Để tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng, điều tiên quyết đó là bạn phải có tài khoản giao dịch tại XM với số dư tài khoản là 200 USD. Tham gia giao dịch 1 lot tiêu chuẩn trên FX, Vàng, Bạc để được nhận 1 vé tham gia Bốc thăm trúng thưởng. 1 tài khoản có thể nhận được tối đa 3 vé bốc thăm nếu đáp ứng đủ điều kiện trên. Giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng lượng vàng càng cao. Tham gia ngay để có cơ hội trúng độc đắc 2 lượng Vàng tương đương 140,000,000 đồng tiền mặt.

Picture1

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

XM KHẮC HỌA DẤU ẤN BẢN THÂN TRÊN THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH VIỆT NAM

Năm 2022, XM hoạt động bùng nổ trên bản đồ tài chính Việt Nam và khẳng định được vị thế của bản thân là 1 trong những địa chỉ giao dịch uy tín hàng đầu thế giới. Trong vừa qua, XM đã tổ chức Gala kỷ niệm 3 năm có mặt tại Việt Nam, cùng hàng loạt khuyến mãi độc quyền và các sự kiện hội thảo hấp dẫn. Năm 2023 này XM hứa hẹn sẽ càng bùng nổ hơn với hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cùng những sự kiện thú vị và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Kiến thức là nền tảng của giao dịch luôn là phương châm phát triển của đội ngũ XM. Phòng Nâng cao tiếng Việt cung cấp các lớp học giao dịch hoàn toàn miễn phí cùng đội ngũ giảng viên uy tín hàng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Tham gia phòng Nâng cao tiếng Việt để không bỏ lỡ các khuyến mãi độc quyền của XM và nâng cao kiến thức giao dịch. XM luôn vinh dự khi đồng hành cùng quý vị trên con đường giao dịch. 

Xem thêm:

Kênh đầu tư an toàn khi thị trường có nhiều biến động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *