Kênh đầu tư an toàn khi thị trường có nhiều biến động

76 / 100

Kênh đầu tư nào an toàn giữa thị trường Việt Nam đầy biến động? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại phải không? Một bài viết chia sẻ cho các nhà đầu tư các thông tin hữu ích về sàn môi giới XM.

XM được thành lập vào năm 2009 và đến nay đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Vì vậy, XM tự tin là 1 địa chỉ giao dịch uy tín để các trader có thể tham khảo và bắt đầu hành trình đầu tư của mình. Để được xếp vào sàn giao dịch an toàn, điều tiên quyết là sàn giao dịch cần phải được cấp phép và chịu kiểm soát nghiêm ngặt bởi các tổ chức Quốc tế.

XM được cấp phép và kiểm soát bởi Ủy ban dịch vụ tài chính (FSC); Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Síp; Ủy ban chứng khoán và đầu tư Úc. Bên cạnh đó, XM còn vinh dự được nhận một số giải thưởng danh giá như giải Broker Forex Toàn cầu của năm, CFD tiền điện tử tốt nhất trao bởi Hội chợ tài chính Ai Cập 2022, Nhà cung cấp dịch vụ FX tốt nhất trao bởi City of London Wealth Management Awards 2022, Trải nghiệm giao dịch tốt nhất trao bởi Ultimate Fintech 2021.

Kênh đầu tư nào an toàn giữa thị trường Việt Nam

CÁC TÀI KHOẢN GIAO DỊCH TẠI XM

XM cung cấp các điều kiện giao dịch thuận lợi và đưa ra nhiều lựa chọn, để trader có thể giao dịch với XM dù kinh nghiệm và quy mô đầu tư của họ ở mức độ nào. 5 loại tài khoản Micro, Standard, XM Free Swap, Ultra Low và Shares phù hợp với nhu cầu của cả những người mới bắt đầu và những trader lâu năm với các điều kiện linh hoạt và đòn bẩy lên tới 1000:1.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được miễn swap cho các giao dịch trên Vàng, EURUSD, USDJPY, EURJPY, GBPUSD và nhiều loại khác khi sử dụng tài khoản XM Ultra-Low.

Kênh đầu tư nào an toàn giữa thị trường Việt Nam

XM VÀ SỨ MỆNH ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHO CÁC TRADER

Với XM, kiến thức là nền tảng của đầu tư. Đó cũng chính là lý do mà XM luôn nỗ lực phát triển để mang đến nhiều lớp học về trading, hội thảo đầu tư, lớp học giao dịch mỗi ngày cùng nhiều sự kiện diễn ra hàng tháng.

Lấy việc cung cấp kiến thức làm kim chỉ nam để đội ngũ XM Việt Nam nỗ lực theo đuổi. Hàng loạt chuyên gia kỳ cựu trong ngành đang là giảng viên độc quyền tại XM như anh Harry Tuấn Anh, anh Harry Đàm Thanh Hiệp, anh Nguyễn Chí Kiệt, anh Lữ Hữu Duy và hàng loạt chuyên gia “tên tuổi” góp mặt trong các sự kiện đặc biệt của XM.

XM TẠI VIỆT NAM

Ngày 8/10/22 vừa qua, XM vừa tổ chức thành công buổi tiệc Gala Dinner để chúc mừng kỷ niệm 3 năm XM chính thức có mặt tại Việt Nam. Buổi tiệc cũng như 1 lời tri ân sâu sắc gửi đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại XM. Buổi tiệc quy tụ nhiều trader kinh nghiệm và những cái tên có tiếng đủ để cho thấy sự uy tín của XM tại Việt Nam. XM tự tin là địa chỉ giao dịch uy tín tại Việt Nam với tâm ý đặt sự minh bạch và uy tín lên hàng đầu.

Kênh đầu tư nào an toàn giữa thị trường Việt Nam

Ngay cả cổ phiếu, trái phiếu trong thị trường vốn là lĩnh vực trong số ít được công nhận hợp pháp, thế nhưng vẫn bị ảnh hưởng rất nhiều khi có chuyện xảy ra, điều này chứng tỏ rằng việc công nhận hợp pháp hay không không quan trọng bằng việc chọn được nơi đầu tư an toàn, đảm bảo được nguồn tiền đầu tư. Để xuống tiền tại bất kỳ kênh nào, bạn nên tìm hiểu nó thật kỹ và tốt nhất nên trải nghiệm thử sản phẩm trước khi bắt đầu hành trình giao dịch của mình.

Bấm vào đây để xem thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *