Vietnam Traders Fair and Traders Awards 2022

77 / 100

Vietnam Traders Fair and Traders Awards 2022 được tài trợ bởi các tổ chức hàng đầu như TMGM, là Nhà tài trợ Kim cương, Tài trợ Bạch kim từ AETOS và FPMarkets, và Tài trợ Vàng từ fxoperator, ICM.com, ZFX, Vantage, ThinkMarkets, FXPIG, MTrading và INFINOX. Hơn nữa, Traders Fair 2022 cũng có các Nhà tài trợ Bạc như Nhà môi giới INGOT, TOP FX và cuối cùng là DOO Prime.

Vietnam Traders Fair

Vẫn còn nhiều công ty tiềm năng hơn và nhiều hơn nữa sẽ tham gia với chúng tôi vào ngày sự kiện. Hội nghị này mang đến cơ hội duy nhất để bạn có được cái nhìn sâu sắc về những thay đổi mới nhất của thị trường, thảo luận về các chủ đề nóng nhất xung quanh lĩnh vực này và lắng nghe từ các chuyên gia và chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực này tại các cuộc hội thảo và hội thảo.

Đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người gặp gỡ các nhà lãnh đạo ngành toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới và hiểu rõ hơn về thế giới tài chính hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng Traders Awards 2022 sẽ sớm kết thúc vào cuối tháng 11. Traders Awards  là một đánh giá chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời, nơi mỗi công ty cạnh tranh cho danh hiệu “Tốt nhất trong số tốt nhất”. Quá trình bỏ phiếu hiện đang diễn ra trên trang web của chúng tôi.

Quá trình bình chọn đã bắt đầu và kết thúc vào cuối tháng 11, và chính tôi sẽ công bố kết quả trong đêm Gala Dinner tại Hồ Chí Minh Traders Fair. Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin trên có phương tiện truyền thông để các bạn dễ theo dõi. 

Trading Media in Vietnam 2022: https://tradersawards.com/nomination/trading-media-in-vietnam/

Rating Rules – Traders Awards: https://tradersawards.com/rating-rules/

305545981 629802012213635 8073192156696983370 n

Bỏ phiếu dành cho tất cả mọi người và mọi người được khuyến khích bỏ phiếu và ủng hộ nhà môi giới yêu thích của họ, chuyên gia giao dịch yêu thích của họ, dịch vụ giao dịch yêu thích của họ và phương tiện truyền thông yêu thích của họ.

Date : 10th September 2022

Time : 9:30   Start registration

           18:30 Gala Dinner

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập traderfair.com. Bạn cũng có thể liên hệ với FINEXPO qua email info@finexpo.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *