Traders Fair & Awards, Hanoi Vietnam 24/6/ 2023

62 / 100

Hà Nội, Việt Nam- FINEXPO, một tổ chức hàng đầu về các sự kiện tài chính và giao dịch, đã thông báo về sự kiện Traders Fair sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 6 năm 2023 tại khách sạn sang trọng Intercontinental ở Hà Nội, Việt Nam.

Traders Fair & Awards, Hanoi Vietnam 24/6/ 2023

Traders Fair là một sự kiện hàng đầu tập hợp các nhà giao dịch, nhà đầu tư chuyên gia tài chính, các nhà môi giới và nhà cung cấp dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện được thiết kế để tạo điều kiện cho việc giao lưu, học hỏi và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ đổi mới liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Các người tham dự tại Traders Fair sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều hoạt động bao gồm triển lãm, hội thảo, các khóa học và cơ hội giao lưu. Sự kiện sẽ có sự tham gia của các chuyên gia tài chính hàng đầu trình bày về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư. Người tham dự có thể tham gia các khóa học thực hành để học các kỹ năng và kỹ thuật mới liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Ngoài ra, sự kiện còn bao gồm một bữa tiệc gala dành cho VIP, nhà tài trợ và các khách mời khác, Bữa tiệc gala sẽ có một không khí thỏa mái và thú vị, tạo cơ hội tuyệt vời cho các khách mời để giao lưu và xây dựng mối quan hệ.

Để tham dự bữa tiệc gala, những người quan tâm sẽ cần mua vé VIP, cung cấp quyền truy cập vào các khu vực và trải nghiệm độc quyền tại sự kiện. Vé VIP sẽ được bán trên trang web của FINEXPO.

Chúng tôi mong muốn được gặp lại tất cả mọi người. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập web tradersfair.com hoặc liên hệ với FINEXPO qua email info@finexpo.org.

Thông tin chi tiết về Hội chợ Traders Fair Hà Nội 2023 như sau:

Ngày diễn ra: 24th June 2023

Thời gian: 9:30 – 18:00 Expo | 18:30 Gala Dinner

Địa điểm tổ chức: InterContinental Hanoi Landmark72 , Hanoi

Tham gia TRADERS FAIR trên các mạng xã hội:

https://www.facebook.com/TradersFair 

https://www.instagram.com/tradersfair.asia  

https://www.youtube.com/user/finexpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *