Nhân ngay 35$ khi tham gia chương trình giới thiệu bạn bè của XM

71 / 100

Không phải nguồn tiền từ IB hay lợi nhuận từ giao dịch, bạn còn có thể nhận được thêm khoản tiền từ đâu? Hãy cùng tham gia chương trình GIỚI THIỆU BẠN CỦA XM để nhận thưởng đến 35$ cho mỗi lượt giới thiệu bạn bè.

chương trình giới thiệu bạn bè của XM

Cụ thể chương trình này là gì và có thể mang đến lợi nhuận như thế nào?

Giới thiệu bạn là chương trình được thiết kế để dành cho khách hàng đã giao dịch tại XM, hài lòng và giúp XM quảng bá hình ảnh thương hiệu. Vì thế, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn khi giới thiệu được nhiều bạn bè giao dịch tại XM.

 

Điều kiện và cách thức tham gia là gì?

Để có thể tham gia chương trình này, đầu tiên bạn phải có tài khoản giao dịch thực tại XM đã được xác thực và giao dịch từ 1 lot tiêu chuẩn. Sau đó, bạn đăng nhập vào Khu vực Thành viên 

và vào phần Giới thiệu bạn. Tại đây, bạn sẽ thấy đường dẫn URL dùng để mời bạn bè qua email hoặc chia sẻ đường dẫn này.

chương trình giới thiệu bạn bè của XM

Với mỗi người bạn giới thiệu thành công (Người được giới thiệu), bạn sẽ nhận được tiền thưởng có thể rút được. Người được giới thiệu – người sử dụng URL của bạn để mở tài khoản, xác thực và nạp tiền vào tài khoản cũng sẽ nhận được $50 tín dụng trong tài khoản nếu giao dịch đủ 3 lot tiêu chuẩn của forex, vàng hoặc bạc bằng tiền nạp của họ. Và cũng đủ điều kiện tham gia chương trình với tư cách là người giới thiệu và bắt đầu mời bạn bè của họ tham gia XM.

chương trình giới thiệu bạn bè của XM

Mức tiền thưởng bạn sẽ được nhận sẽ được tính như sau:

  • Giới thiệu từ 1 đến 15 bạn bè tham gia giao dịch thành công: Nhận 25 USD cho mỗi giới thiệu
  • Giới thiệu từ 16 đến 30 bạn bè tham gia giao dịch thành công: Nhận 30 USD cho mỗi giới thiệu.
  • Giới thiệu trên 30 bạn bè tham gia giao dịch thành công: Nhận 35 USD cho mỗi giới thiệu.

XM còn khuyến mãi nào cho người mới ngoài chương trình Giới thiệu bạn?

Nếu bạn là khách hàng mới được giới thiệu để giao dịch tại XM, bạn sẽ nhận thêm 30$ thưởng bên cạnh 50$ thưởng tín dụng của Chương trình Giới thiệu bạn. Vậy tổng tiền thưởng bạn có thể nhận được là 80$.

Không chỉ vậy, XM còn có nhiều ưu đãi hạn định dành cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn tham gia giao dịch đúng lúc chương trình diễn ra, bạn sẽ nhận được “cơn mưa thưởng” từ XM.

Theo dõi XM trên Facebook, Telegram, Instagram để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình hay sự kiện nào. Và nếu bạn quan tâm đến chương trình của XM thì hãy nhanh tay mở ngay Tài khoản để có thể mở khóa các ưu đãi đặc quyền chỉ dành riêng cho bạn!

Xem thêm:

XM vừa cho ra mắt tính năng mới- SAO CHÉP GIAO DỊCH (COPY TRADE)!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *