Hướng dẫn cách nhận vé Free khóa học ”thực chiến” về đầu tư của Ts Elder ngày 07/01/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh

87 / 100

Làm thế nào để nhận vé Free khóa học thực chiến về đầu tư của Ts Elder, khóa học có thể gọi là có 1-0-2 dành cho các trader tại Việt Nam?

Thị trường chứng khoán hiện đang là một mỏ vàng, ai có sức đều có thể vào khai thác. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy, tới 95% các nhà đầu tư mất tiền vào thị trường, chỉ có khoảng 5% là có thể kiếm tiền được. Vì lý do nào mà các nhà đầu tư lại dễ dàng mất số vốn đến như vậy?

cách nhận vé Free khóa học thực chiến về đầu tư của Ts Elder ngày 07/01/2020HÌNH BÌA

Lý do các nhà đầu tư thất bại trên thị trường

Theo ý kiến của mình thì có 3 lý do chính dẫn đến việc mất vốn:

Một là thiếu kiến thức, một số nhà đầu tư mà mình đã từng tiếp xúc thì rất nhiều bạn thường không có một kiến thức cơ bản nào về đầu tư hoặc giao dịch, bạn thường ra lệnh theo cảm tính, theo số đông, hoặc theo tín hiệu từ các IB (chắc khoảng trên 90% các nhà đầu tư theo tín hiệu từ các bạn này)

Hai là thiếu kinh nghiệm, bạn là một newbie trên thị trường, bạn có thể xem biểu đồ, nhìn đồ thị tuy nhiên bạn lại không biết thời điểm vào vào lệnh là hợp lý hoặc bạn chưa biết cập nhật các tin tức kinh tế, chính trị trên thế giới, những tin này cực kỳ quan trọng có thể ảnh hưởng tới sự lên xuống của từng đồng ngoại tệ, hàng hóa hoặc chứng khoán mà bạn đang muốn giao dich

Và ba là bạn quá ít thời gian, bạn không phải là một nhà đầu tư chuyên nghiệp để có thể theo dõi thị trường cả 1 ngày. Bạn còn có 1 công việc để thu nhập kiếm sống, bạn chưa biết lựa chọn phong cách đầu tư nào là hợp lý.

Chẳng hạn, bạn quá bận cho công việc chính thì bạn nên lựa chọn phong cách đầu tư lâu dài, có nghĩa là 1 lệnh giao dịch của bạn có thể giữ từ vài tuần đến vài tháng.

Tuy nhiên, bạn lại thích phong cách đầu tư ngắn hạn giữ lệnh trong ngày hoặc ngắn hơn là vài giờ. Nhiều lúc những bạn đang làm việc qua mất thời điểm vàng để vào lệnh hoặc lệnh đó của bạn đang tăng mà bạn chưa kịp chốt lãi…..

Có phải quá nhiều vấn đề, nó khiến bạn mất tiền vào thị trường.

Hướng dẫn cách nhận vé Free khóa học thực chiến về đầu tư của Ts Elder ngày 07/01/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Việc đầu tư kiến thức, học hỏi thêm kinh nghiệm từ các nhà đầu tư lão luyện là rất cần thiết cho bất kỳ một trader nào.

Mình xin giới thiệu tới các bạn một khóa học thực chiến về đầu tư của Ts Alexander Elder sắp sửa diễn ra tại Hồ Chí Minh vào ngày 07/01/2020. Một khóa học rất đáng để tham dự cho bất kỳ ai đang trên con đường chinh phục thị trường.

Vậy Ts Alexander Elder là ai? Tại sao khóa học của ông lại đáng để học? 

Nếu bạn là một nhà đầu tư, bạn muốn tìm kiếm kiến thức trong giao dịch thì chắc chắn trong tay của bạn hoặc trong điện thoại của bạn sẽ có cuốn sách “The New trading for a Living”  tự Tiếng Việt là “Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống”.

Đây là cuốn bán chạy nhất trên Amazon và A. Elder là tác giả của cuốn sách này.

Liên quan: [Review sách]: Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống

Nếu bạn chưa có cuốn sách này thì có thể tham khảo tại đây:

Bia The nwe trading for a living 1Bia The nwe trading for a living 1

Ts Elder là một nhà đầu tư chuyên nghiệp và là nhà huấn luyện các nhà giao dịch, ông là tác giả của nhiều cuốn sách best – seller được công nhận bởi các nhà giao dịch cổ điển và hiện đại…. hoặc bạn có thể tham khảo lý lịch của Ts Elder trên mạng.

Ngày 07/01/2020, Ts Elder cùng với viện Fintech của ĐH Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh và Trader Việt mở 1 khóa học thực chiến về đầu tư tại Việt Nam, trong đó eToro là đơn vị tài trợ chính thức cho sự kiện lần này.

Khóa học thực chiến về đầu tư của Ts Elder diễn ra chỉ trong 1 ngày 07/01/2020, khóa học này gồm 1 bữa ăn trưa và cấp giấy chứng nhận do Ts Elder ký sau khi hoàn thành.

Giá vé :  Từ ngày 10/11/2019 đến 10/12/2019: 3.500.000 VND/vé

Từ ngày 11/12/2019 đến 06/01/2020: 4.900.000 VND/vé

( nguồn:  TraderViet)

eToro có tài trợ cho 20 vé mời miễn phí. Vậy làm cách nào để nhận vé Free từ eToro????

Video hướng dẫn cách nhận vé Free khóa học thực chiến về đầu tư của Ts Elder

Bạn xem video, làm theo hướng dẫn để nhận vé Free từ eToro.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với mình qua Email: khuongnguyenuel@gmail.com hoặc ibx qua số Zalo: 0907153568- Khương Nguyễn.

Xin chào các bạn!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *