Hướng dẫn đầu tư Firstcoin toàn tập dành cho người mới

hướng dẫn đầu tư firstcoin

Hướng dẫn đầu tư Firstcoin, hướng dẫn chi tiết cách đầu tư firstcoin cho người mới, lợi nhuận hàng tháng từ 30% trở lên, an toàn vốn cao, rủi ro thấp.

Chào tất cả các bạn, mình là Khương Nguyễn đây. Trong bài viết hướng dẫn về các mô hình ủy thác đầu tư lợi nhuận cao mình nhận được phản hồi tích cực từ nhiều người yêu cầu mình hướng dẫn cụ thể từng mô hình.

Thật sự thì nhiều người vẫn còn lầm tưởng về đầu tư tiền điện tử (tiền ảo) và điều đó là không nên chút nào. Do đó bạn cần chọn một mô hình ủy thác mà có một sự uy tín và an toàn nhất định. Đầu tư Firstcoin theo đánh giá chủ quan của mình là một trong những mô hình như vậy.

Bài viết này sẽ là cẩm nang toàn tập hướng dẫn đầu tư Firstcoin đầy đủ và chi tiết nhất từ trước đến nay! Sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu được vì sao Firstcoin lại tiềm năng? Có nên đầu tư Firstcoin tại thời điểm này hay không? Cách đầu tư vào các gói Firstcoin như thế nào? Lãi suất của từng gói đầu tư Firstcoin. Hi vọng bạn không thất vọng với bài viết đầy tâm huyết này của mình!

Firstcoin là gì?

Firstcoin (FRST) là một dự án tiền điện tử đặc biệt với chương trình bảo vệ tỉ giá và chương trình chia sẻ hệ sinh thái, được kỳ vọng sẽ phối hợp với tương lai của các nền kinh tế và hỗ trợ rất nhiều cho các startup.

Fisrtcoin mang lại những tính năng tương tự như Bitcoin: Giao dịch miễn phí, lượng coin bị giới hạn.

Firstcoin tạo ra bước nhảy vọt thông minh: Đặt các hệ thống ATM đầu tiên trên toàn thế giới; Kết hợp các hệ thống các doanh nghiệp đầu tiên thanh toán bằng tài khoản Firstcoin; Kết hợp việc thống trị xu hướng thị trường tài chính; Firstcoin sử dụng hệ thống tiếp thị liên kết chia sẻ dễ dàng; Chỉ sử dụng 20 triệu coin trên tổng số 110 triệu để chi trả cho việc phát triển hệ thống.

Thông số kĩ thuật của Firstcoin

Có nên đầu tư Firstcoin? Firstcoin có lừa đảo không?

Nhìn vào tốc độ tăng trưởng vũ bão của các mô hình đầu tư ủy thác, bạn sẽ thấy rằng còn rất lâu nữa mô hình đầu tư Firstcoin mới ra đi.

Đầu tư Firstcoin giống như các mô hình ủy thác đầu tư khác, thường trả lãi cho nhà đầu tư bằng cách trích một phần tiền đầu tư của họ ra để trả lãi cho chính họ hoặc lấy tiền của nhà đầu tư sau trả cho nhà đầu tư trước.

Bạn hãy nghĩ xem tiền ở đâu để Firstcoin trả tiền cho các tuyến?

Nếu bạn học tài chính, bạn sẽ biết rằng các ngân hàng dùng tiền huy động được để cho vay với lãi suất cao hơn và trích 1 phần lãi suất trả cho những người gửi tiền.

Tương tự như vậy, sau những đợt ICO thành công, các mô hình ủy thác sẽ trích một số tiền của cộng đồng để làm một số việc:

Đầu tư vào hệ sinh thái, cộng đồng: Mục đích của việc làm này là tạo ra sự quan tâm hơn của nhiều người (tạo cầu cho FRST). Khi được nhiều người quan tâm họ sẽ mua trữ FRST hoặc mua các gói Lending của FRST giúp giá tăng.

Đầu tư vào hệ thống ATM, kêu gọi các đối tác: Việc này nhằm tạo ra sự chấp nhận rộng rãi hơn cho đồng FRST. Một khi FRST được chấp nhận thanh toán ở nhiều nơi, giá của chúng sẽ tăng rất nhanh.

Nhưng những việc này chỉ làm hao tốn tiền của mà nhà đầu tư đã tin tưởng bỏ vốn vào FRST, vậy việc gì tạo ra thu nhập cho FRST để họ có thể trả lãi cho nhà đầu tư?

Có thể họ sẽ mang tiền của nhà đầu tư để họ thành lập 1 quỹ tiền điện tử (chẳng hạn BTC, ETH, BCH…) và hưởng chênh lệch tỷ giá.

Bạn hãy nghĩ xem, giá các loại tiền điện tử thời gian qua tăng chóng mặt, như vậy cái quỹ này đã tăng lên đáng kể và họ dư sức trả lãi cho những nhà đầu tư trong hệ thống.

Giá các coin cơ bản được dự báo sẽ tiếp tục tăng, hơn thế nữa toàn bộ FRST coin được quản lý bởi đội ngũ phát triển hệ thống, do đó họ có thể kiểm soát lượng FRST được phát hành ra ngoài thị trường và theo đó là giá của FRST.

Đó là chưa kể các gói đầu tư được phát hành mới, họ hoàn toàn chưa dùng đến số này (để trả cho người phát triển hệ thống) vì lượng tiền hiện đang rất lớn của quỹ.

Họ sẽ tạo ra hiệu ứng khan hiếm FRST để có thể điều khiển giá, mình nghĩ lộ trình mà FRST đã công bố rất có thể họ sẽ làm được vì họ có thể điều chỉnh lượng coin phát hành.

Vì vậy một khi mà thị trường tiền điện tử còn bùng nổ (giá coin cơ bản vẫn tăng đều) thì các hệ thống như Firstcoin vẫn còn sống rất khỏe và hoàn toàn đủ sức trả lãi cho nhà đầu tư cũng như trả hoa hồng cho những người phát triển hệ thống.

Như vậy thông qua cách phân tích trên bạn có thể thấy được rằng, Firstcoin dựa trên nền tảng giống bitcoin, có 1 thuật toán riêng, tuy nhiên sự khác nhau căn bản giữa chúng là:

Bitcoin không do bất kỳ ai chi phối, chúng được tạo ra từ các máy đào, trong khi đó phần lớn FRST do một số nhà phát triển nắm giữ.

Họ có thể quản lý lượng cung FRST bất cứ lúc nào họ muốn và điều khiển giá khi nào họ cần.

Những mô hình ủy thác tương tự như mô hình đầu tư Firstcoin luôn tồn tại 1 thực tại đó là có thể biến mất bất cứ lúc nào nếu mô hình không còn tạo ra lợi nhuận cho những nhà phát triển chúng.

Do đó nếu quyết định tham gia, bạn nên tham gia càng sớm càng tốt. Thời điểm hiện tại thị trường Crypto đang bùng nổ và còn có thể mạnh mẽ hơn trong những năm tới khi mà các cá mập từ thị trường chứng khoán và Forex sẽ đổ tiền vào đây.

Do vậy trong khoảng thời gian 2 – 3 năm đến các mô hình kiểu như Firstcoin vẫn còn sống tốt và sống khỏe. Giá FRST sẽ tăng trưởng theo đúng lộ trình để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư mới.

Tại sao bạn nên tham gia đầu tư vào Firstcoin ở thời điểm hiện tại?

Hãy xem những lời quảng cáo từ các nhà sáng lập Firstcoin

tai sao dau tu vao firstcoin

Mình chưa bao giờ và không bao giờ cổ súy cho những quảng cáo của những mô hình nếu bản thân mình thấy nó không ổn.

Nhưng với Firstcoin họ có một đội ngũ phát triển hệ sinh thái và đội ngũ quản lý khác chuyên nghiệp. Điều duy nhất mà bạn cần dè chừng chỉ là do nó là 1 mô hình ủy thác mà thôi.

he sinh thai Firstcoin

Nhìn vào hệ sinh thái này chứng tỏ rằng mô hình đầu tư Firstcoin có 1 lộ trình phát triển khá nghiêm túc và có những sản phẩm cụ thể. Đây là một đồng coin có tiềm năng tăng giá.

Với cách tự tạo sự khan hiếm và kiểm soát chúng của đội ngũ quản lý cũng sẽ giúp Firstcoin phát triển theo đúng lộ trình được vạch ra.

Nói chung FRST một đồng coin khá tốt, đáng để bạn đầu tư ủy thác trong thời điểm hiện tại.

Các bước đầu tư Firstcoin chi tiết

  • Bước 1
  • bước 2
  • bước 3
  • bước 4
  • bước 5

Tạo tài khoản Remitano và mua Bitcoin hoặc Ethereum

Nếu bạn muốn đầu tư vào bất kỳ mô hình đầu tư coin nào hay bất kỳ loại Crypto nào, bạn đều cần phải có 1 tài khoản Remitano.

Mục đích của việc này là giúp bạn có Bitcoin/BTC/USDT để có thể mua các loại coin khác (trong trường hợp này là Firstcoin) vì các đồng Crypto đều lấy Bitcoin hay Ethereum làm đồng cơ bản để mua bán.

Ngoài ra Remitano còn giúp bạn rút lãi về Việt Nam thông qua việc bán Bitcoin/ETH cho người có nhu cầu ở Việt Nam và rút tiền về tài khoản Vietcombank.

Mình đã có 1 bài hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tài khoản, xác minh, mua bán nạp rút Bitcoin và ETH trên sàn Remitano trong bài viết trước đây.

Bạn cứ thao tác đúng như hướng dẫn trong bài viết trên thì bạn sẽ tạo được 1 tài khoản Remitano để có thể bắt đầu đầu tư vào Firstcoin hay bất cứ đồng tiền nào khác.

Nên nhớ tài khoản cũng như ví Remitano của bạn là tối quan trọng. Bạn cần bật bảo mật 2 lớp, tự mình tạo tài khoản chứ không nhờ bất cứ ai khác.

Sau khi bạn đã tạo xong, xác minh tài khoản và bật bảo mật 2 lớp. Tiến hành mua Bitcoin hoặc ETH như trong bài hướng dẫn của mình.

Bạn chuyển sang bước 2 để tạo 1 tài khoản trên sàn Livecoin.

Tạo tài khoản và mua Firstcoin trên sàn Livecoin

Để có thể đầu tư vào gói Firstcoin, đầu tiên bạn phải có Firstcoin trước. Nhưng Firstcoin không được bán trên trang chủ Firstcoin Club mà được bán thông qua 1 sàn trung gian đó là Livecoin.

Bước này hướng dẫn bạn tạo 1 tài khoản trên sàn Livecoin và mua Firstcoin để mua các gói đầu tư.

Click vào button dưới đây để bắt đầu đăng ký tài khoản

ĐĂNG KÝ NGAY

Giao diện Livecoin hiện ra, bạn tiến hành nhấp chuột vào Open Trade Account

hướng dẫn đăng ký livecoin 1

Điền các thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản Livecoin đầy đủ và chính xác

Username: Tên đăng nhập

Password: Mật khẩu đăng nhập tài khoản

Repeat your password: Nhập lại mật khẩu

Email: Địa chỉ email bạn dùng để đăng ký Livecoin

Refferal code: Mã giới thiệu: Có thể bỏ trống hoặc bạn điền Livecoin-gjC2F9mB

Kiểm tra thông tin, nhấn vào Tôi không phải người máy. Tick chọn I have read and agree to the Temrs of User Agreement.

Cuối cùng bạn nhấn Continue

Đăng ký tài khoản Livecoin 2

Kiểm tra hộp thư đến của email bạn đã điền bên trên. Làm theo hướng dẫn để xác thực email đăng ký livecoin.

hướng dẫn đăng ký livecoin 3

Copy đoạn code trong email và dán vào ô bên dưới, nhấn Confirm

hướng dẫn đăng ký tài khoản livecoin 4

Khi đăng nhập vào tài khoản Livecoin lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mã pin.

Điền dãy số gồm 4 chữ số do bạn tự đặt (nhớ lưu lại đâu đó chứ nếu không sau này quên nó trừ của bạn 0,01 BTC và mất 10 ngày mới lấy lại được pin nhé >> Đau lắm!!!)

Hướng dẫn đăng ký tài khoản livecoin 5

Nhập lại mã pin một lần nữa, nhấn vào I have read, understood and agree. Set PIN

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Livecoin 6

Sau khi set xong mã pin thì bạn sẽ thấy giao diện trade coin như sau:

hướng dẫn tạo tài khoản livecoin 10

Tiếp theo, bạn tiến hành bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản Livecoin của mình. Mục đích của việc này là nhằm giữ cho tài khoản ví của bạn được an toàn!

Từ giao diện Livecoin, chọn Account => Securities

bảo mật 2 lớp cho tài khoản livecoin

Cửa sổ sau hiện ra bạn bấm chọn Level 2 advance >> Change sercurity level

Bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản livecoin 13

Lấy giấy bút ghi cái mã bí mật của bạn lại và cất ở 1 nơi an toàn đề phòng trường hợp bị mất điện thoại thì có thể lấy lại.

Quét QR code trong ứng dụng Authy.

Bấm Contine.

bật bảo mật 2 lớp cho livecoin 14

Giao diện này hiện ra, bạn điền các thông tin:

Vào email đăng ký để lấy mã code điền vào ô đầu tiên.

Điền pin code lúc đầu bạn thiết lập trên Livecoin ở ô thứ 2.

Điền mật khẩu từ Google Authenticator app ở ô cuối cùng.

Xong bạn bấm vào Continue

bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản livecoin 15

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc bảo mật 2 lớp cho tài khoản Livecoin của mình rồi đấy. Bây giờ bạn có thể vô tư mua bán coin và quản lý các giao dịch của mình mà không lo hacker tấn công.

Mỗi lần đăng nhập vào tài khoản Livecoin của bạn, ngoài username và mật khẩu bạn đăng ký, Livecoin sẽ bắt bạn điền Google Authy code.

Bạn mở app và điền cái mật khẩu trên đó vào!

xác thực tài khoản livecoin với Authy

Hướng dẫn mua Firstcoin trên sàn Livecoin

Nhấn vào Balance để vào vào các ví tài khoản của mình, ở mục này bạn có thể nạp hoặc rút các loại coin có trên sàn Livecoin.

Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy các đồng coin đang có trên Livecoin. Bên tay phải là Deposit Withdraw.

Hướng dẫn tạo tài khoản livecoin 11

Để chuyển Bitcoin vào ví BTC trên Livecoin bạn tìm đến dòng Bitcoin bấm vào Deposit

nap bitcoin len livecoin

Địa chỉ ví Bitcoin của bạn trên sàn Livecoin sẽ hiện ra, bạn nhấn vào Copy

nap bitcoin len san livecoin 2

Quay về và đăng nhập vào tài khoản Remitano của bạn.

Nhấn vào Ví BTC như hình

chuyen tien tu remitano sang livecoin

Nhấn vào Nạp

Điền địa chỉ ví BTC bạn vừa copy trên sàn Livecoin vào ô thứ nhất.

Nhập số lượng Bitcoin bạn muốn chuyển từ ví Remitano sang ví BTC Livecoin vào ô thứ 2 như hướng dẫn.

Kiểm tra 1 lần nữa địa chỉ ví bạn chuyển đã đúng với địa chỉ ví trên Livecoin hay chưa.

Xong xuôi bạn nhấn Gửi

chuyen Bitcoin tu Remitano sang Livecoin

Bạn đợi 1 thời gian, khi nào ở cột Available như dấu mũi tên thay đổi số dư thì bạn tiến hành mua Firstcoin.

kiem tra so du BTC tren livecoin

Đăng nhập vào trang chủ Livecoin chọn Buy/Sell

Nhấn chọn BTC làm đơn vị thanh toán như hình

Chọn cặp tiền tệ FRST/BTC như hình dưới đây

Bên phải bạn sẽ thấy đồ thị của cặp tiền tệ này.

giao dien mua ban Firstcoin tren Livecoin

Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy giao diện sau:

BUY FRST FOR BTC: Bạn cần mua

You get: Nhập số lượng FRST cần mua.

Price per FRST: Giá của FRST bạn đặt mua.

You pay: Số lượng BTC bạn cần phải trả.

SELL FRST FOR BTC: Bạn cần bán

You pay: Số lượng FRST cần bán.

Price per FRST: Giá của FRST bạn đặt bán.

You get: Số BTC bạn nhận được khi bán FRST.

mua-ban-altcoin-tren-livecoin-1

Vì ở đây bạn đang muốn mua FRST nên bạn cần chú ý phía bên trái.

Sau khi bạn đặt lệnh, nhấn vào Buy FRST

Khi khớp lệnh thành công bạn sẽ có được số FRST như khi đặt lệnh mua.

Đến bước này là bạn đã mua thành công FRST trên Livecoin rồi. hãy chuyển sang bước 3, mình sẽ hướng dẫn bạn lập tài khoản trên Firstcoin.club

Hướng dẫn tạo tài khoản Firstcoin club

Bạn bấm vào nút đăng ký dưới đây để vào trang chủ Firstcoin >> nhấn vào Register

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FIRSTCOINTạo tài khoản Firstcoin 0

Cửa sổ mới hiện ra bạn điền các thông tin cá nhân đăng ký Firstcoin.

Tên đăng nhập bạn điền vào ô đầu tiên

Ô thứ 2 bạn điền địa chỉ email đăng ký Firstcoin

Ô thứ 3 bạn điền lại địa chỉ email

Ô tiếp theo bạn điền mật khẩu

Ô tiếp theo điền lại mật khẩu của bạn

Tick chọn 3 ô

I AGREE TO THE LEGAL STATEMENT DOCUMENT

I AGREE TO THE COMMUNITY (MEMBERSHIP) ARTICLES OF ASSOCIATION DOCUMENT

I AGREE TO THE PRIVACY DOCUMENT

Chọn I’m not a robot

Cuối cùng nhấn Create an Account

Đăng ký tài khoản Firstcoinn 1

Nếu bạn đăng ký tài khoản thành công sẽ hiện ra trang cảm ơn của Firstcoin như sau

đăng ký tài khoản firstcoin 4

Vào hộp thư đến của email đăng ký, bạn sẽ thấy 1 email hướng dẫn do Firstcoin gửi với nội dung như sau

Để hoàn thành bước 1 bạn nhấn vào đường link như dấu mũi tên để xác nhận tài khoản đăng ký

đăng ký tài khoản Firstcoin 5Đăng ký tài khoản Firstcoin 6

Đăng nhập vào tài khoản của bạn https://firstcoin.club/user/login

Xác minh capcha của Google và nhấn xác minh

Đăng nhập Firstcoin

Nhấn Đăng nhập

Đăng nhập Firstcoin 1

Cập nhật thông tin tài khoản Firstcoin

Để cập nhật thông tin tài khoản Firstcoin, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau

Nhấn vào My profile

Sau khi cửa sổ My profile hiện ra bạn nhấn vào Edit Details

Thay đổi thông tin tài khoản Firstcoin

Cửa sổ này bạn không cần điền thông tin nếu không muốn thay đổi mật khẩu.

Nếu bạn muốn đổi mật khẩu, điền mật khẩu hiện tại (current password) của tài khoản Firstcoin ở ô thứ 1, ô passwordconfirm password bạn điền mật khẩu mới (mật khẩu mà bạn muốn thay đổi).

thay đổi mật khẩu tài khoản Firstcoin

Các thông tin tiếp theo bạn chọn như hình các dấu mũi tên để cài đặt đúng thông tin cá nhân của bạn:

Continent: Chọn Asia

Country: Chọn Vietnam

Gender: Giới tính (nam bạn chọn Male còn nữ bạn chọn Female)

Ngày tháng năm sinh:Month: Chọn tháng sinh; Day: Chọn ngày sinh; Year: Chọn năm sinh

Time zone: Chọn Asia/Hochiminh (GMT+7)

Language Setting: Chọn Vietnamese

Preferred Binary side: Chọn Automatic

Thay đổi thông tin tài khoản Firstcoin

Enter your text here…

cập nhật thông tin cho tài khoản Firstcoin

Sau khi bạn nhấn Save giao diện sau sẽ hiện ra

thay đổi thông tin tài khoản Firstcoin1

Bạn vào hộp thư đến của tài khoản email đăng ký Firstcoin để lấy mã pin, copy nó và dán vào đây.

Sau khi dán mã code trên vào ô, nhấn NEXT.

Thay đổi thông tin tài khoản Firstcoin 2

OK! Như vậy là bạn đã thay đổi thông tin tài khoản thành công.

Chuyển sang bước kế tiếp để mua các gói đầu tư Firstcoin.

Chuyển Firstcoin từ sàn Livecoin về ví E-wallet trên Firstcoin.club

Đăng nhập vào https://firstcoin.club/

Nhấn vào E-wallet

Copy địa chỉ ví như hình dưới

Chuyển Firstcoin từ Livecoin về Firstcoin.club

Quay lại sàn Livecoin.net

Vào mục Ballance

Chuyển Firstcoin từ livecoin sang Firstcoin.club 2

Cửa sổ tiếp theo hiện ra bạn kéo xuống mục CRYPTOCURRENCY BALANCE, ở ô trống ngay dấu mũi tên bạn nhấn tìm FIRST.

Dòng Firstcoin hiện ra bạn nhấn vào Withdraw như hình dưới

chuyển firstcoin từ livecoin sang Firstcoin.club 3

Một popup hiện ra và bạn làm theo hướng dẫn như hình dưới.

Amount FRST: Điền số lượng FRST mà bạn muốn rút về địa chỉ ví Firstcoin.club

Firstcoin Address: Điền địa chỉ ví FRST bạn vừa copy trên Firstcoin.club trong E-wallet vào đây.

Xong xuôi bạn nhấn Send a Payment

chuyển FRST từ livecoin sang firstcoin.club 4

FRST sẽ được chuyển về E-wallet trong Firstcoin.club trong khoảng từ 15 – 30 phút.

Để kiểm tra FRST đã về ví E-wallet chưa bạn đăng nhập vào Firstcoin.club và vào E-wallet.

Nếu FRST đã được chuyển qua, bạn sẽ thấy số dư ở đây!

Chuyển sang bước tiếp theo để vào gói đầu tư Firstcoin.

Mua và kích hoạt gói đầu tư Firstcoin

Đăng nhập vào tài khoản Firstcoin TẠI ĐÂY

Chọn packpages

Các gói đầu tư hiện ra, bạn chọn gói đầu tư thích hợp với số FRST mà bạn có!

Chọn Active để bắt đầu mua gói đầu tư

cac goi dau tu firstcoin 1

Nhấn Next >> Next

mua goi dau tu firstcoin 3

Vào Mining Program

mua goi dau tu firstcoin 4

Nhấn vào dòng chữ màu đỏ “Click here to review”

mua goi dau tu firstcoin 5

Giao diện sau hiện ra, bạn chọn Yes

Nhấn Next

mua goi dau tu firstcoin 6

Giao diện sau hiện ra nghĩa là bạn đã đầu tư vào gói thành công

mua goi dau tu firstcoin 7

Các gói đầu tư Firstcoin? Lợi nhuận của từng gói đầu tư Firstcoin là bao nhiêu?

Bảng thống kê dưới đây mô tả lợi nhuận dành cho những nhà phát triển hệ thống.

loi nhuan goi dau tu Firstcoin danh cho phat trien he thong

Nhưng nếu bạn là một nhà đầu tư thông thường, hãy chú ý bảng tính toán sau (không bao gồm thu nhập của việc phát triển hệ thống Firstcoin)

Dưới đây là bảng minh họa lợi nhuận cũng như số tiền mà bạn nhận được sau 6 tháng đầu tư với Firstcoin. Mình không muốn huyễn hoặc ai và cũng không muốn bạn choáng váng với mức lãi suất khủng nên ở đây mình chỉ minh họa số tiền mà FRST có thể đạt được sau 6 tháng chỉ dừng ở mức 30$ (điều mà khả năng xảy ra là rất lớn). Theo dự đoán của mình giá FRST có thể cao hơn thế nhiều (có thể là 50$).

loi nhuan cac goi dau tu firstcoin

GÓI TIẾT KIỆM BASIC 300$ (6.900.000đ) +2%/ tháng

BẠN SỞ HỮU 18.75 F X 2% mỗi tháng bạn lãi 0.375 F (có thể bán ngay giá tại thời điểm) nhận liên tục 6 tháng = 2.25 F

Sau 6 tháng bạn nhận về 18.75 + 2.25 F (lãi 6tháng) = 21 F

Dự báo sau 6 tháng khả năng FIRST đạt giá trên 30$

Bạn thu về tổng cộng: 21F (gốc +lãi) x30$ = 630$

Lợi tức bạn thu được 210%/6 tháng tương đương mỗi tháng lãi 35%/tháng

GÓI NETWORKER 600$ (13.800.000đ) + 3%/ tháng

BẠN SỞ HỮU 37.5 F X 3% mỗi tháng bạn lãi 1.125 F (có thể bán ngay giá tại thời điểm) nhận liên tục 6 tháng 6.75 F

Sau 6 tháng bạn nhận về 37.5 + 6.75 F (lãi 6tháng) = 44.25 F

Dự báo sau 6 tháng khả năng FIRST đạt mức giá trên 30$ (điều gần như chắc chắn)

Bạn thu về tổng cộng: 44.25F (gốc +lãi) x 30$ = 1327.5$

Lợi tức bạn thu được 221%/6 tháng tương đương mỗi tháng lãi 36,8%/tháng

GÓI BUSINESS 1.200$ (27.600.000đ) + 4%/ tháng

BẠN SỞ HỮU 75 F X 4% mỗi tháng bạn lãi 3 F (có thể bán ngay giá tại thời điểm) nhận liên tục 6 tháng 18 F

Sau 6 tháng bạn nhận về 75 + 18F (lãi 6tháng) = 93 F

Dự báo sau 6 tháng khả năng RẤT CAO FIRST đạt giá trên 30$

Bạn thu về tổng cộng: 93F (gốc +lãi) x 30$ = 2.790$

Lợi tức bạn thu được 232.5%/6 tháng tương đương mỗi tháng lãi 38,75%/tháng

GÓI TRADER 3000$ (69.000.000đ) + 5%/ tháng

BẠN SỞ HỮU 187F X 5% mỗi tháng bạn lãi 9.37 F (có thể bán ngay giá tại thời điểm) nhận liên tục 6 tháng = 56.25 F

Sau 6 tháng bạn nhận về 187 + 56.25 F (lãi 6tháng) = 243 F

Dự báo sau 6 tháng khả năng FIRST đạt giá trên 30$

Bạn thu về tổng cộng: 243F (gốc +lãi) x 30$ = 7.290$

Lợi tức bạn thu được 243%/6 tháng tương đương mỗi tháng lãi 40,5/tháng%

GÓI PRO TRADER 6000$ (138.000.000đ) – 6%/ tháng

BẠN SỞ HỮU 375F X 6% mỗi tháng bạn lãi 22.5 F (có thể bán ngay giá tại thời điểm) nhận liên tục 6 tháng = 135 F

Sau 6 tháng bạn nhận về 375 + 135 F (lãi 6tháng) = 510 F

Dự báo sau 6 tháng khả năng FIRST đạt giá trên 30$

Bạn thu về tổng cộng: 510F (gốc +lãi) x 30$ = 15.300$

Lợi tức bạn thu được 255%/6 tháng tương đương mỗi tháng lãi 42,5%/tháng

GÓI POOL 10.000$ (230.000.000đ) + 7%/ tháng + 5% doanh số toàn cầu 2 tháng 1 lần

BẠN SỞ HỮU 625F X 7% mỗi tháng bạn lãi 43.75F (có thể bán ngay giá tại thời điểm) nhận liên tục 6 tháng =262 F

Sau 6 tháng bạn nhận về 625 + 262 F (lãi 6tháng) = 887 F

Dự báo sau 6 tháng FIRST đạt giá trên 30$

Bạn thu về tổng cộng: 887 F (gốc +lãi) x 30$ = 26.610$

Lợi tức bạn thu được 266%/6 tháng tương đương mỗi tháng lãi 44,35%/tháng

Ngoài ra bạn còn được thưởng thêm 5% doanh số toàn cầu mỗi 2 tháng.

GÓI VIP 25.000$ (575.000.000đ) + 8% ĐƯỢC TẶNG THÊM 10% SỐ COIN + 5% doanh số toàn cầu 2 tháng 1 lần

BẠN SỞ HỮU (1562F x 8% mỗi tháng bạn lãi 125 F (có thể bán ngay giá tại thời điểm) nhận liên tục 6 tháng = 749 F

Sau 6 tháng bạn nhận về 1562 + 749 F (lãi 6tháng) = 2.311 F

Dự báo sau 6 tháng FIRST sẽ đạt giá trên 30$

Bạn thu về tổng cộng: 2.311F (gốc +lãi) x 30$ = 69.330$

Lợi tức bạn thu được 277%/6 tháng tương đương mỗi tháng lãi 46,22%/tháng cộng với 10% số coin tặng thêm và 5% doanh số toàn cầu 2 tháng 1 lần.

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn đầu tư Firstcoin rất đầy đủ và chi tiết trong bài viết này. Hi vọng có thể mang lại giá trị gì đó cho cộng đồng đầu tư.

Mình biết không phải ai cũng có kiến thức để có thể trở thành 1 trader, không phải ai cũng có đủ độ nhạy cảm và khả năng tìm kiếm những dự án ICO tiềm năng, không phải ai cũng có thần kinh thép để trữ coin trong một thời gian dài đợi nó tăng giá.

Đối với rất nhiều người, những mô hình ủy thác hay phát triển hệ thống lâu dài như Firstcoin là một lựa chọn khá phù hợp.

Đó là lý do mình viết bài viết hướng dẫn đầu tư Firstcoin đầu tiên trong số các mô hình ủy thác đầu tư để ai cũng có thể kiếm được lợi nhuận cực tốt từ thị trường đang nóng bỏng là tiền điện tử này!

Chúc các bạn đầu tư thành công và hẹn các bạn trong những bài hướng dẫn đầu tư khác! Đừng quên để lại comment nếu bạn còn điều gì đó chưa hiểu về mô hình đầu tư Firstcoin này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *