Hướng dẫn đăng ký và đầu tư Kucoin Share tại sàn mua bán Bitcoin/Altcoin Kucoin

83 / 100

Hầu hết mọi người khi đầu tư vào Bitcoin/Altcoin họ thường chỉ mua coin và sau đó đợi chúng tăng giá. Một số coin thậm chí họ không biết dùng để làm gì và tại sao chúng lại có giá trị.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đầu tư vào 1 đồng coin mà bạn được trả cổ tức giống như 1 cổ phiếu vậy. Đây giống như một cuộc cách mạng về tiền điện tử và mình dự đoán đồng coin này sẽ cực kỳ có giá trong tương lai.

dau tu kucoin share

Đồng coin hôm nay mình định giới thiệu đến các bạn là Kucoin Share. Có từ share là vì khi bạn sở hữu đồng coin này bạn cũng giống như 1 nhà đầu tư đang sở hữu 1 cổ phần của sàn Kucoin.

Vì sao mình nói như vậy? Bởi vì sàn Kucoin sẽ chia hoa hồng hàng ngày cho bạn từ việc thu phí giao dịch hàng ngày.

Điều này có nghĩa là, khi bạn sở hữu 1 số coin nhất định trên Kucoin, bạn sẽ được hưởng % phí giao dịch hàng ngày của sàn.

Nghe thật thú vị phải không? Bạn đã thấy 1 coin như vậy bao giờ chưa? Hãy để minh họa cho bạn rõ hơn nhé.

Hãy nhìn vào tổng lượng Kucoin share có trên thị trường

hướng dẫn đăng ký sàn Kcoin1

Tổng lượng coin hiện nay của sàn là 91 triệu KCS. Số coin tối đa mà Kucoin cung cấp là 181 triệu coin.

Tuy nhiên cũng giống như sàn giao dịch Bitcoin/Altcoin Binance Kucoin sẽ dùng lợi nhuận hàng năm của sàn để mua lại một số lượng KCS (khoảng 100 triệu) và đốt chúng.

Điều này sẽ tạo ra sự khan hiếm ngày càng cao cho KCS và do đó chúng càng có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Tiềm năng khi đầu tư và Kcoin Share

Tính khan hiếm ngày càng cao như mình đã đề cập ở trên là một lợi điểm cực lớn của Kucoin Share (KCS), một khi Kucoin Share được mua lại và thị trường chỉ còn 91 triệu coin, giá của chúng sẽ ngày càng tăng. Đó là hiệu ứng khan hiếm.

Điều thứ 2 khiến KCS có thể tăng giá đó là ưu điểm vượt trội của sàn Kucoin:

Hệ thống biểu đồ được add trực tiếp trading view vào. Như bạn biết đấy, nếu bạn muốn sở hữu 1 tài khoản trading view pro bạn phải mất phí 20$/tháng. Tuy nhiên tại sàn giao dịch Kucoin, bạn có thể sử dụng trading view pro hàng ngày mà không phải tốn phí. Quá đỉnh.

Phí giao dịch thấp nhất thị trường trade coin hiện tại, ngang bằng với Binance với mức phí chỉ bằng 0,1% giá trị giao dịch. Khi sử dụng KCS để thanh toán bạn chỉ mất 0,05% giá trị giao dịch (giống như bạn sử dụng đồng BNB để thanh toán phí giao dịch trên sàn Binance).

Trên sàn có đến 5 đồng tiền cơ bản là BTC, ETH, KCS, USDT, NEO. Điều này giúp bạn có thể lựa chọn cặp tiền tệ giao dịch dễ dàng hơn và phong phú cách trade coin.

Các đồng coin được niêm yết trên Kucoin từ thượng vàng đến hạ cám. Tuy nhiên “cám” ở đây được tuyển chọn rất tốt và các coin này đều là những coin tiềm năng, có khả năng tăng giá rất tốt trong tương lai bao gồm cả các Token.

Điều này giống như sàn OTC của thị trường chứng khoán vậy.

Đội ngũ phát triển được cho là một công ty con của Binance, do đó họ mang tất cả những tinh túy từ sàn Binance và áp dụng sang đây. Nhìn vào mức phí giao dịch, cách thu hút trader cũng như thiết kế bạn sẽ đánh giá được.

Chính sách thu hút trader và trả hoa hồng cho việc giới thiệu rất hấp dẫn. Điều này sẽ khiến một số lượng lớn trader và nhân vật có ảnh hưởng đến coin làm affiliate cho sàn Kucoin và thời gian đến mình tin số lượng người đăng ký sẽ tăng theo cấp số nhân.

Điều thứ 3 và cũng là điều quan trọng nhất giúp KCS có tiềm năng tăng giá khủng trong tương lai đó là khi sở hữu KCS nghĩa là bạn sở hữu 1 phần sàn KCS.

Bạn cứ nghĩ rằng sàn KCS được chia thành 91 triệu miếng bánh nhỏ. Khi bạn sở hữu 1 KCS nghĩa là bạn sở hữu 1 miếng bánh. Miếng bánh chung to dần lên (ám chỉ sàn Kucoin ngày càng phát triển) thì thị phần của bạn cũng ngày càng nhiều.

Phí giao dịch hàng ngày sẽ được chia làm 3 phần.

40% sẽ được sử dụng để trả cho người giới thiệu (giống như sàn Binance).

50% phí giao dịch sẽ được chia hoa hồng theo số cổ phần mà nhà đầu tư nắm giữ (giống như lợi nhuận giữ lại sẽ được chia đều cho người nắm giữ mỗi cổ phiếu), và điều tuyệt vời là chúng được chia hàng ngày.

10% còn lại sẽ được sàn giữ lại. Phục vụ cho việc phát triển sàn giao dịch cũng như mua lại KCS để đốt bớt coin.

tỷ lệ chia lãi đầu tư của Kucoin Share

Điều này nghĩa là ngoài tiềm năng tăng giá từ đồng KCS, bạn còn được chia cổ tức từ lợi nhuận của sàn. Mà bạn thấy đấy, sàn Kucoin hoàn toàn có thể soán ngôi Binance trong tương lai nhé, do chính sách tuyệt vời của nó.

Nghĩa là khi bạn sở hữu 1 số KCS nhất định, bạn ngồi không vẫn có tiền. Miễn là sàn Kucoin phát triển. Có khi sau này, bạn chỉ cần sở hữu 1 KCS, bạn cũng có vài ngàn $ mỗi ngày nếu phí giao dịch hàng ngày qua sàn Kucoin đạt hàng nghìn tỷ $. Có thể lắm chứ.

Làm thế nào để tôi có thể đầu tư vào KCS

Cách duy nhất hiện nay để có thể mua được đồng KCS và hưởng lợi từ nó là bạn phải mở 1 tài khoản trên sàn Kucoin.

Cách thức rất đơn giản, thậm chí tại Kucoin bạn không cần phải xác minh giấy tờ.

Đầu tiên bạn bấm vào nút dưới đây để bắt đầu đăng ký tài khoản Kucoin

Đăng ký tài khoản Kucoin

Giao diện sau hiện ra bạn điền các thông tin như đăng ký 1 tài khoản thông thường. Nhấn vào nút Sign up như dấu mũi tên

dang ky tai khoan kucoin 1

Giao diện sau hiện ra bạn điền như sau:

– Ô đầu tiên bạn điền địa chỉ email dùng để đăng ký tài khoản Kucoin

– Ô thứ 2 bạn điền mật khẩu.

– Ô thứ 3 bạn điền lại mật khẩu để xác nhận.

Xong xuôi bạn nhấn Next

dang ky tai khoan kucoin 3

Kucoin sẽ gửi vào địa chỉ email đăng ký 1 email xác nhận. Bạn tìm cả trong Inbox/spam (hộp thư đến/thư rác) luôn nhé vì đôi khi email được gửi vào trong thư rác. Nếu thấy 1 email có nội dung như hình dưới mở nó lên.

dang ky tai khoan kucoin 4

Bấm vào đường link màu xanh được gửi trong email để xác nhận.

dang ky tai khoan kucoin 5

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Kucoin rồi đấy. Sau khi bấm vào đường link ở trên thì Kucoin đăng nhập vào tài khoản của bạn luôn mà bạn không cần phải điền lại nữa.

Hướng dẫn bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản Kucoin

Để bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản Kucoin bạn làm như sau:

Truy cập vào tài khoản Kucoin bạn đã đăng ký. Từ giao diện chính bạn bấm vào mục Setting

dang ky tai khoan kucoin 6

Giao diện sau hiện ra, bạn bấm vào Google 2-Step như dấu mũi tên

dang ky tai khoan kucoin 7

Tiến hành xác thực như bao tài khoản giao dịch Bitcoin/Altcoin khác. Lưu ý phần này là bạn hãy lưu lại cái đoạn code của Kucoin đề phòng trường hợp bạn bị mất điện thoại hoặc một số tình huống không mong muốn.

Nếu bạn chưa biết cách xác thực 2 lớp hãy đọc bài hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance, đọc phần bật bảo mật 2 lớp bạn sẽ biết được cách làm ngay. Xác minh 2FA thì cái nào cũng như cái nào nên mình không trình bày dài dòng.

Sau khi hoàn thành cài đặt bảo mật 2 lớp, bạn vào lại phần Google 2-Step và thấy cái hình như sau thì bạn đã bật bảo mật thành công.

dang ky tai khoan kucoin 8

Hướng dẫn trade coin, mua Kucoin Share để đầu tư trên sàn Kucoin

Các bạn xem video dưới đây để biết cách trade coin trên sàn Kucoin cũng như cách mua Kucoin Share để hold lâu dài nhé. Vì KCS chỉ được bán trên sàn Kucoin nên bạn bắt buộc phải đăng ký 1 tài khoản Kucoin mới mua được nó. Đây có thể là đồng coin hot nhất 2018 vì đặc tính tuyệt vời riêng có của nó.

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn cách đăng ký tài khoản, phân tích những tiềm năng to lớn của sàn Kucoin và Kucoin Share (KCS) trong bài viết này. Hi vọng các bạn có được 1 hướng đầu tư đúng đắn và mở được 1 tài khoản sử dụng trading view hoàn toàn miễn phí trên Kucoin. Chúc các bạn thành công.

P/s: Những bài viết và video có liên quan

Hướng dẫn sử dụng trading view

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *