Hội chợ Thương nhân Hà Nội 2022

70 / 100

Hội chợ Thương nhân Hà Nội 2022 được tài trợ bởi các thương hiệu hàng đầu như Admiral Markets, Mohicans Markets, AETOS, VPFX, ATFX, ICM.com, fxoperator, ZFX, Vantage, OANDA, v.v. Vẫn còn nhiều công ty tiềm năng khác sẽ tham gia với chúng tôi vào ngày diễn ra sự kiện. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi thêm từ các chuyên gia thương mại giỏi nhất tại các hội thảo và hội thảo nổi bật trong thời gian diễn ra hội chợ, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để mọi người gặp gỡ các nhà lãnh đạo ngành toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới.

TF hanoi 1200x628 3

Hơn nữa, chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng Giải thưởng Thương nhân 2022 hiện đã bắt đầu. Giải thưởng Thương nhân là một đánh giá chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời, nơi mỗi công ty cạnh tranh cho danh hiệu “Tốt nhất trong số tốt nhất”. Quá trình bỏ phiếu hiện đang trực tiếp trên trang web của chúng tôi. Mọi người đều có cơ hội bỏ phiếu và ủng hộ nhà môi giới yêu thích
của bạn, chuyên gia giao dịch yêu thích, dịch vụ giao dịch yêu thích và phương tiện truyền thông yêu thích của bạn.

Thông tin chi tiết về Hội chợ Thương nhân Hà Nội 2022 như sau:
Ngày mới: 18 tháng 6 năm 2022
Thời gian: 9h30 – 18h00
Địa điểm: InterContinental Hanoi Landmark72

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập traderfair.com. Bạn cũng có thể liên hệ với FINEXPO qua email info@finexpo.org hoặc gọi cho chúng tôi +357 95535475.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *