7 cách kiếm tiền ngay cả khi bạn ngủ

75 / 100

Kiếm tiền ngay cả khi bạn ngủ – Nghe có vẻ như là một đường tít câu view, nhưng nếu bạn chưa đọc hết bài này và khám phá nó, bạn chớ vội kết luận. Hãy cùng vnsmartvision đi qua tấm gương soi và tìm hiểu thực hư vấn đề nóng hổi này.

kiếm tiền khi ngủ

Viết Blog

Một trong những cách hữu hiệu nhất để kiếm tiền ngay cả khi bạn ngủ là viết blog. Bạn mất khoảng vài tháng để tìm hiểu và lập một trang blog trông cho thật đẹp đẽ và hiện tại phí mua hosting và tên miền cũng rất rẻ (khoảng 1 triệu đồng là ok).

Sau đó, hãy bắt đầu tìm cho mình một ngóc ngách nào đó và sáng tạo những nội dung thú vị để thu hút độc giả.

Chẳng hạn bạn là một nhân viên tài chính, bạn có thể viết blog tài chính, một người đam mê du lịch có thể viết về những trải nghiệm thú vị tại những miền đất mà bạn đặt chân đến, một người đam mê làm đẹp bạn có thể làm blog về sức khỏe và sắc đẹp…

Khi blog của bạn đã đủ uy tín (có thứ hạng trên google) là lúc bạn có thể bung lụa, bạn có thể đặt quảng cáo cho Google Adsense để nhận hoa hồng từ mỗi click, bạn cũng có thể bán các sản phẩm affiliate và nhận hoa hồng, hoặc nếu uy tín hơn, bạn có thể bán cả những sản phẩm do chính mình tạo ra.

Vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn thức dậy và thấy trong tài khoản của bạn đầy tiền. Thật thú vị đúng không nào?

Bán sản phẩm số hóa

Nếu bạn hiểu biết về một lĩnh vực nào đó, bạn có thể tạo ra những tác phẩm như eBook, phần mềm hay video về lĩnh vực đó và bán chúng. Việc này ban đầu sẽ hơi tốn thời gian và công sức, nhưng sau khi khâu chuẩn bị đã xong, bạn chỉ việc an nhàn hưởng thành quả.

Hình thức này phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại nước ngoài, thông thường có một bên thứ 3 làm cầu nối để kết nối với tác giả của sản phẩm và đăng thông tin sản phẩm lên đó dưới hình thức 1 trang web. Một số khác chuyên bán hàng sẽ tìm đến đó và đăng ký bán hàng cho tác giả trên trang đó để nhận hoa hồng.

Lúc này công việc của bạn chẳng còn gì ngoài việc xem tài khoản của bạn có bao nhiêu tiền và có thể đi ngủ, tán gẫu với bạn bè hoặc đi du lịch, những chú ong cần mẫn vẫn làm việc thay cho bạn và đang mang tiền về.

Bán bản quyền

Nếu bạn là một nghệ sĩ, diễn viên hay có năng khiếu đặc biệt về viết lách, bạn có thể kiếm tiền bản quyền từ tác phẩm của mình.

Bằng cách này, bạn có thể tìm một nhà xuất bản để xuất bản các nội dung và bán chúng. Giả sử rằng bạn tạo ra một cuốn sách nổi tiếng và bán được 10.000 bản với giá 100.000 đồng bạn có thể kiếm 1 tỷ đồng trong một nốt nhạc.

Những người sử dụng sản phẩm sẽ phải trả phí nếu muốn tận hưởng tác phẩm của bạn.

Bán hàng trên mạng

Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của mạng Internet, ngoài blog bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác để tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Một trong những cách hiệu quả nhất là bán hàng, mình chứng kiến nhiều bạn kiếm hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn hàng tháng nhờ việc bán hàng qua mạng cho Ebay hoặc Amazon hoặc tự bán sản phẩm của mình bằng cách quảng cáo qua Facebook hoặc Google Adwords.

Những gì bạn cần chuẩn bị là kiến thức về tiềm kiếm khách hàng tiềm năng, vì nói cho cùng, bán hàng trên mạng cũng giống như bán hàng truyền thống, bạn càng hiểu khách hàng của mình càng nhiều bạn càng bán được nhiều hàng.

Thông qua công cụ Internet và Facebook hoặc Instagram, bạn có thể ngồi nhà xem các chỉ số mà vẫn tương tác được với khách hàng tiềm năng và bán được hàng. Cuộc sống công nghệ thật thú vị làm sao!

Bán website

Mình từng biết các bạn xây dựng site một thời gian và bán chúng. Để trải qua bước này hẳn bạn đã thành công trong lĩnh vực xây dựng website và bán hàng trên đó hiệu quả trong một thời gian.

Website cũng là một nhân viên vô hình làm việc cho bạn, do đó, nếu người khác muốn mua cỗ máy tạo tiền này của bạn, họ sẽ phải trả cho bạn một khoảng phí để có được nó.

Những người mua lại website thường phải có kiến thức rất vững về phát triển website vì nếu chẳng may mua phải trang web lởm với backlink xấu thì coi như mất trắng.

Đầu tư chứng khoán

Cách đơn giản và phổ biến nhất để bắt tiền làm ra tiền là đầu tư vào các cổ phiếu có tiềm năng phát sinh lợi nhuận.

Khi đầu tư vào cổ phiếu bạn sẽ trở thành cổ đông và hưởng một phần lợi nhuận của doanh nghiệp thông qua cổ tức.

Chưa kể việc đầu tư vào các doanh nghiệp có lợi nhuận ổn định lâu dài, cổ phiếu của chúng có sự tăng trưởng theo thời gian, nhiều lúc vượt quá số tiền bạn đầu tư ban đầu.

Với sự giúp đỡ của Internet, việc nghiên cứu và tự đầu tư càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các nhà đầu tư cá nhân.

Cho thuê bất động sản

Thế giới đã thống kê trên 80% các tỷ phú xuất phát từ lĩnh vực đầu tư bất động sản. Cho thuê nhà không phải là tất cả trong đầu tư bất động sản, tuy nhiên nó là một phần trong số đó.

Bạn có thể tìm cho mình một vị trí đẹp để cho thuê mặt bằng hoặc chỗ ở. Đầu tư cho mình một ít kiến thức để có thể mua bất động sản với giá hời, sau đó công việc của bạn đơn giản chỉ là đăng một vài mẫu quảng cáo và bạn có thể vi vu du lịch mà tiền vẫn chảy về túi bạn đều đặn hàng tháng.

Kết luận

Hẳn là bạn không muốn cuộc sống của bạn trôi qua một cách buồn tẻ, thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay thay đổi tư duy khá nhiều trong việc làm giàu so với thời cha ông của họ.

Để hiểu sâu sắc hành trình làm thế nào để đi đến sự tự do tài chính mời các bạn đọc bài ​https://vnsmartvision.com/con-duong-dan-den-su-tu-tai-chinh/

Thấu hiểu các dạng đòn bẩy để đạt đến sự tự do tài chính nhanh chóng các bạn xem bài https://vnsmartvision.com/4-loai-don-bay-ban-can-biet-neu-muon-tu-do-tai-chinh/​

Mới hôm trước mình đọc đâu đó mẫu tin người trẻ đánh giá sự giàu có không dựa vào tài sản như nhà cửa và ô tô mà họ đánh giá cao sự tự do tài chính và được làm những điều mình thích như việc đi du lịch mà không phải làm việc nhiều.

Nếu bạn có cùng quan điểm này thì ngay từ bây giờ hãy bắt đầu xây dựng nguồn thu nhập thụ động cho mình. Bạn muốn cày bừa công việc cả ngày, làm việc ít hay kiếm tiền ngay cả khi bạn ngủ hoặc đi du lịch?

4 thoughts on “7 cách kiếm tiền ngay cả khi bạn ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *