Tư duy trong đầu tư – Bạn là con mồi hay anh thợ săn?

Tư duy có quan trọng, cùng xem nhóm tác giả bình luận như thế nào về tư duy trong đầu tư? Trong thị trường tài chính bạn là con mồi hay anh thợ săn?

tu duy trong dau tu

Bên cạnh đó, nhóm tác giả cũng cập nhật diễn biến thị trường chứng khoán Mỹ ngày 27.5.2020 với những diễn biến mới nhất về phát biểu của chủ tịch ECB, tỷ giá USD/CNY (đô la Mỹ/Nhân dân tệ) đang ở mức cao chứng tỏ khả năng sẽ có một cuộc khẩu chiến mới liên quan đến tỷ giá do các doanh nghiệp xuất khẩu của Trung Quốc đang hưởng lợi rất lớn từ việc tỷ giá thấp.

Twitter ra đời đường link xác nhận trên tài khoản của Tổng thống Trump làm cho ông nổi đóa và dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông.

Chém gió liên quan đến trading: Thị trường tài chính tương đối giống với thế giới tự nhiên, hãy đầu tư như kẻ săn mồi, đừng tư duy như một con mồi để gánh chịu hậu quả? Bạn sẽ trở thành trader nào? Thực như hổ hay thực như miêu? Cá mập hay cá hổ piranha?

Xem thêm: 

Nếu các nhà đầu tư, cảm thấy các video của Vnsmartvision hữu ích thì đừng quên subscribe kênh để ủng hộ nhóm tác giả. Và cập nhật các video phân tích chất lượng về tình hình chứng khoán Mỹ, Forex, dầu, vàng… trên thị trường nhé!

Để bắt đầu đầu tư chứng khoán Mỹ các bạn cần:

Tạo một tài khoản trên eToro ;

Video hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch eToro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *