Trải nghiệm một ngày tại Hanoi Traders Fair 2023

68 / 100

Hanoi Traders Fair 2023 và FINEXPO đã thành công tổ chức Hội Chợ Thương Gia và Đêm Gala tại Khách sạn InterContinental Landmark72 Hà Nội vào ngày 24 tháng 6 năm 2023. Với hơn 2000 người đã tham dự và hơn 25 nhà môi giới trưng bày gian hàng của mình. Sự kiện này đã có một ngày đầy đủ các chương trình, bao gồm các buổi hội thảo, các khóa học, rút thăm may mắn, các tiết mục biểu diễn trực tiếp và các hoạt động hấp dẫn khác.

Trade1

FINEXPO đã vinh dự mời 17 diễn giả danh giá từ khắp nơi trên thế giới để chia sẻ quan điểm và thông tin quý giá với các thành viên tham gia.

trade 2

Các diễn giả đã bao gồm nhiều chủ đề đa dạng, bao gồm Bitcoin Secret: Hướng Dẫn Tối Thượng để Kiếm Tiền với Các Nhà Giao Dịch Chuyên Nghiệp, Phân Bổ Lợi Nhuận – Quản Lý Rủi Ro trong Giao Dịch, Tiềm Năng của Thị Trường Tài Chính sau Sự Sụp Đổ của Ngân Hàng Lớn, Tiếp Thị Liên Kết trong Thị Trường Giao Dịch Tiền Tệ và những chủ đề thú vị khác như Tradingview Pine Script: Xây Dựng và Kiểm Thử Chiến Lược Giao Dịch. Hơn nữa, các chủ đề đang thịnh hành như Web 3 và Defi trong tiền điện tử đã thu hút sự quan tâm đáng kể.

Người tham dự cũng thích thú được tìm hiểu về cách ChatGPT có thể giúp họ trở thành nhà giao dịch giỏi hơn, cách các nhà lãnh đạo thị trường có thể giảng dạy kỹ năng giao dịch và trải nghiệm phân tích ngoại hối toàn diện.

trade3 trade 4
trade5 trade6
Trade1 trade7

Suốt cả ngày, mỗi chương trình đã thu hút được sự chú ý đáng kể nhờ những gì mà nó mang đến. Hội Chợ Thương Gia đã mang đến cho người tham gia một trải nghiệm tuyệt vời và bổ ích, khiến họ cảm thấy rất hài lòng.

Hơn nữa, sự kiện Hà Nội Traders Fair 2023 đã trở thành một nền tảng tuyệt vời để giao lưu, cho phép người tham gia kết nối với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới và tham gia vào giao tiếp một-một. Sự kiện đã tạo điều kiện cho việc tạo ra hàng trăm mối quan hệ quý giá và mở ra nhiều cơ hội. Người tham gia đã rời đi với những kết quả đáng giá sau một ngày tràn đầy những buổi hội thảo và khóa học đầy hiểu biết.

Để có cái nhìn tổng quan về những điểm nổi bật từ sự kiện, vui lòng truy cập trang Facebook Traders Fair & Award. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin mới và chúng tôi mong được chào đón tất cả mọi người trở lại trong tương lai gần. Đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận thông tin mới nhất:

Traders Fair Social Media:

https://www.facebook.com/TradersFair

https://www.instagram.com/tradersfair.asia

https://www.youtube.com/user/finexpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *