Chứng khoán thế giới | Biểu tình bạo loạn nhấn chìm Mỹ, Trung Quốc ngoại giao chiến lang

85 / 100

Chứng khoán thế giới vẫn tăng mạnh trong bối cảnh corona virus vẫn còn hiển hiện, biểu tình và bạo loạn ở Mỹ diễn ra khắp nơi, Trump kích hoạt một đạo luật từ năm 1807 cho phép quân đội có thể kiểm soát người biểu tình.

chung khoan the gioi

Tổng thống Mỹ thể hiện thái độ cương quyết và không nhân nhượng đối với biểu tình bạo loạn tại Mỹ. Giá dầu thế giới vẫn không ngừng leo thang trước thềm cuộc gặp của các nước OPEC+ vào ngày 4/6 tới.

Theo hãng tin Reuter, Arập Xê-út và Nga đã bước đầu đạt được kế hoạch cắt giảm sản lượng trong giai đoạn tiếp theo. Điều này hỗ trợ cho giá dầu tăng trong những phiên gần đây.

Chứng khoán quốc tế gần như miễn dịch với tình hình kinh tế khó khăn hiện tại, các gói kích thích kinh tế cộng với đà tâm lý mở cửa trở lại của các nền kinh tế thế giới kéo chỉ số chứng khoán không ngừng tăng và quán tính vẫn còn rất mạnh.

Chứng khoán thế giới hôm nay

Xem thêm: Phân tích trực tiếp chứng khoán Mỹ 08-7-2020

Để bắt đầu đầu tư chứng khoán Mỹ cần có tài khoản eToro

Tạo một tài khoản trên eToro ;

Video hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch eToro

Nếu các nhà đầu tư, cảm thấy các video của Vnsmartvision hữu ích thì đừng quên subscribe kênh để ủng hộ nhóm tác giả. Và cập nhật các video phân tích chất lượng về tình hình chứng khoán Mỹ mới nhất cũng thị trường Forex, thị trường hàng hóa : dầu, vàng… trên thị trường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *