Mừng Quốc khánh 2/9, XM tung khuyến mãi “khủng” dành tặng khách hàng Việt Nam

12 / 100

Bạn có muốn du lịch đến Dubai cùng người thương hay sở hữu một chiếc xe để vi vu? Hay bạn đơn giản muốn nhận thưởng TIỀN MẶT để cùng hòa mình vào niềm hân hoan của Ngày Quốc lễ?

Nếu bạn muốn sở hữu những giải thưởng giá trị trên thì đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi đặc biệt này của XM nhé! 

XM 2

XM – cái tên luôn được các ae trader gọi tên vì nó luôn đứng trong top các sàn uy tín với bề dày kinh nghiệm. Sàn giao dịch XM được thành lập vào năm 2009. Bên cạnh trụ sở chính tại Limassol, Síp, XM còn có các văn phòng đại diện tại nhiều nơi trên thế giới như London, Athens hay Sydney. Không dừng lại là sàn giao dịch được cấp phép và kiểm soát chặt chẽ, XM là sàn luôn được vinh doanh hàng năm bởi các tổ chức tài chính trên Thế giới: giải Nhà cung cấp dịch vụ FX tốt nhất Trao bởi City of London Wealth Management Awards 2021-2022, Trải nghiệm giao dịch tốt nhất Trao bởi Ultimate Fintech 2021, Dịch vụ khách hàng tốt nhất toàn cầu Trao giải bởi Global Business Awards 2020, và còn nhiều giải thưởng danh giá khác mà XM đã đạt được trong suốt 13 năm trên thị trường.

Ngoài độ uy tín và bề dày hoạt động thì không thể không kể đến độ chi tất tay các chương trình khuyến mãi. Tính từ đầu năm 2022 đến nay, XM đã tặng cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi lớn nhỏ, ước tính khoảng 50,000 USD. 

Chưa dừng lại ở đó, nhân dịp Quốc Khánh 2/9 sắp tới, XM dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam chương trình khuyến mãi Chào mừng Ngày Quốc Khánh 2022 có cơ cấu gồm 30 giải thưởng với tổng giá trị hơn 30,000 USD bao gồm:

  • 1 chuyến du lịch Dubai trọn gói dành cho 2 người lớn
  • 1 Xe máy điện Vinfast Theon S 2022
  • 1 Xe máy điện Vinfast Klara S 2022
  • 27 giải thưởng tiền mặt đến 1,000 USD

Để đủ điều kiện, chỉ cần đảm bảo bạn có tài khoản thực XM với số dư tối thiểu 200 USD và giao dịch với số lot tối thiểu là bạn đã có cơ hội trở thành người may mắn giành được các giải thưởng đặc biệt trị giá 30,000 USD.

  • Bước 1: Đăng ký bằng tài khoản thực MT4/MT5 với số dư ít nhất 200 USD
  • Bước 2: Giao dịch ít nhất 2 lot standard từ 2/8 – 2/9/22. Với mỗi 2 lot giao dịch tiêu chuẩn (hoặc 200 lot micro), bạn sẽ nhận 1 vé rút thăm may mắn. Không giới hạn số lượng thăm may mắn bạn có.
  • Bước 3: Tham gia rút thăm may mắn và đáp ứng các yêu cầu giao dịch tối thiểu. 

*Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được thưởng nạp tiền 50% đến 500 USD trong thời gian khuyến mãi.

Rút thăm may mắn sẽ diễn ra vào ngày 09 tháng 09 năm 2022 và công bố chính thức vào ngày 19 tháng 009 năm 2022.

Có lẽ nhiều trader vẫn có ác cảm với khuyến mãi, nhưng khuyến mãi từ sàn nào thì nó mới là điều quan trọng. Để tìm một sàn uy tín, đặt quyền lợi khách hàng lên đầu như XM thì quả thực là hiếm nha. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn thành công trên con đường đầu tư của mình.

Thông tin chi tiết: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *