Làm thế nào để đạt lợi nhuận bình quân 20%/năm từ đầu t​​​ư dù bạn không có nhiều kinh nghiệm?

Địa điểm: Khách sạn Havana, Nha Trang, VietnamThời gian: Ngày 02/6/2019Bắt đầu từ 02:00 Chiều – 07:00 Tối

Phí tham gia: Hoàn toàn miễn phí

Nơi chia sẻ kiến thức về TIỀN ĐIỆN TỬ, CHỨNG KHOÁN QUỐC TẾ, CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH KỸ THUẬT, NỀN TẢNG ĐẦU TƯ XÃ HỘI ETORO,….và còn nhiều hơn thế nữa!

Nhà tài trợ của chúng tôi:

Tại sao bạn không nên bỏ qua event này?

Nội dung chương trình đặc sắc, hấp dẫn và phù hợp với tất cả mọi người 

2:00PM – 2:30PM: Tổng quan các kênh đầu tư hiện nay tại Việt Nam2:30PM – 3:00PM: Giới thiệu về Bitcoin, chứng khoán thế giới3:30PM – 4:00PM: Tại sao bạn nên đầu tư vào chứng khoán thế giới, đầu tư vào đây liệu có an toàn?4.00PM – 4:30PM: Etoro là gì? Tại sao bạn nên đầu tư ở sàn eToro? 4:30PM – 4.45PM : Coffee Break4.45PM – 5.15PM: Làm thế nào để đạt lợi nhuận bình quân 20%/năm từ đầu tư dù bạn không có nhiều kinh nghiệm5:15PM – 5:45PM: Hướng dẫn cách tạo tài khoản eToro nhận 50 USD miễn phí5:45PM – 6:15PM: Cách nạp tiền vào tài khoản eToro bằng thẻ ATM để bắt đầu đầu tư6:15PM – 6:45PM: Quay số trúng thưởng – Thảo luận và giải đáp thắc mắc6:45PM – 7:00PM: Photo Session

Tham gia miễn phí và nhận những phần quà hấp dẫn từ đơn vị tổ chức sự kiện

Bạn không phải mất bất kỳ khoản phí nào để có thể tham gia chương trình này, không những thế…

Ngoài những kiến thức vô cùng quý báu mà đơn vị tổ chức cung cấp cho các khách hàng dự hội thảo (có sự tham gia của chuyên gia nước ngoài), chúng tôi còn có chương trình Coffee Break, nơi mọi người có thể giao lưu với nhau và đặt câu hỏi cho các chuyên gia!

Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình quay số trúng thưởng với giải nhất là một chiếc Samsung smartphone cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác (tai nghe, chuột máy tính, USB…)

Khách hàng cũng sẽ được các chuyên gia hướng dẫn lập tài khoản ảo, thao tác trên tài khoản ảo, hướng dẫn nhận 50$ miễn phí từ sàn giao dịch nổi tiếng eToro (duy nhất chỉ có tại sự kiện này)!

Lợi thế tuyệt đối so với các kênh đầu tư khác

Với nền tảng đầu tư xã hội eToro, dù cho bạn không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm về đầu tư tài chính trước đó, bạn vẫn có thể hành động hệt như những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhờ copy lệnh của họ.

Chính vì vậy bạn không cần dành nhiều thời gian để ở trên thị trường, điều đặc biệt là tại eToro, bạn copy trade các nhà đầu tư chuyên nghiệp mà không phải tốn bất kỳ khoản phí nào.

So với lãi suất tiết kiệm hiện hành tại Việt Nam, đây là kênh đầu tư có tỷ suất lợi nhuận tốt hơn rất nhiều và là một sự bổ sung hoàn hảo cho danh mục đầu tư của bạn!

Đừng bỏ lỡ vì cơ hội là có hạn!

Những chia sẻ quý báu DUY NHẤT chỉ có trong sự kiện lần này, hội trường chỉ giới hạn 100 chỗ ngồi, bạn còn chờ gì nữa? Tham gia miễn phí ngay thôi!

Họ và tênEmailSố điện thoạiĐĂNG KÝ NGAY

© vnsmartvision.com. All rights Reserved