Căng thẳng Mỹ – Iran: Cổ phiếu nào sẽ được hưởng lợi ?

70 / 100

Căng thẳng Mỹ – Iran: Ngoài thị trường Vàng và Dầu, hầu như đã phản ứng tích cực thái quá sau cuộc không kích của Mỹ nhằm vào tướng Qassem Soleimani và động thái được cho là trả đũa của Iran khi phóng tên lửa vào các căn cứ của Quân đội Mỹ, chúng ta có thể tìm kiếm điều gì khác trong lằn ranh bom đạn chiến tranh?

cang thang my iran e1626425211679

Tin tức nóng hổi nhất trong thời gian qua căng thẳng giữa Mỹ và Iran bắt nguồn từ vụ không kích của Mỹ khiến tướng Qassem Soleimani thiệt mạng, giá dầu đã tăng vọt vào sáng ngày 8/1. Bây giờ không có gì ngạc nhiên khi Hoa Kỳ ra lệnh tấn công một trong những vị tướng hàng đầu của Iran và Iran đã có hành động đáp trả bằng cách gửi tên lửa đến hai căn cứ của quân đội Mỹ ở phía Tây Iraq. Những sự kiện gần đây làm dậy sóng cả Thị trường Vàng và Dầu.

Mặc dù các nhà đầu tư đang lên kế hoạch cho bước giao dịch tiếp theo của họ giữa lúc căng thẳng giữa Mỹ và Iran tăng cao, điều quan trọng là phải xem xét các tài sản có thể được hưởng lợi từ các sự kiện gần đây mà không có biến động tăng cao như Vàng và Dầu.

Chúng tôi tập trung vào các cổ phiếu đặc biệt là ngành công nghiệp quốc phòng. Dưới đây là một số công ty bạn có thể xem xét nếu căng thẳng Mỹ – Iran ngày càng gia tăng:

các cổ phiếu có thể được hưởng lợi trong căng thẳng Mỹ - Iran
Thống kê các cổ phiếu của ngành công nghiệp quốc phòng của Mỹ

Chúng tôi chỉ đưa ra các cổ phiếu và một số thống kê để mang tính chất tham khảo là chính. Với tư cách các nhà đầu tư, bạn cần xem xét kỹ hơn để ra quyết định nêm đầu tư vào công ty nào cho hiệu quả tối ưu.

Tất cả các cổ phiếu này đều hiện diện trên sàn giao dịch eToro, ngay lúc này bạn có thể đầu tư vào chúng bằng cách mở một tài khoản tại eToro.

Xem thêm: Hướng dẫn đầu tư chứng khoán toàn tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *